Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 28/05/2019 19:01 (GMT 7)

HLV Thanh Hà lên tiếng khi học trò bị chỉ trích, không ngờ 'đổ thêm dầu vào lửa'

Giữa tâm bão chỉ trích học trò vì thái độ ngôi sao trên sóng truyền hình, HLV Thanh Hà đã chính thức lên tiếng.

Mới đây MXH đang xôn xao về cô gái Đinh Bảo Yến - thí sinh của đội Thanh Hà trong chương trình Giọng hát Việt 2019.

Được biết sau tập 7 của Giọng hát Việt 2019, hàng loạt bình luận và ý kiến chỉ trích đã đổ dồn vào nữ thí sinh được mệnh danh là "cô gái triệu view" của đội HLV Thanh Hà.

HLV Thanh Hà lên tiếng khi học trò bị chỉ trích, không ngờ 'đổ thêm dầu vào lửa' 1

Khi bước lên sân khấu, Bảo Yến tiếp tục khiến các HLV cùng khán giả có mặt tại trường quay ngỡ ngàng khi bắt buộc phải được gọi đúng nghệ danh Rosie mới chịu ra sân khấu.

Không những khiến khán giả tức giận vì thái độ bị cho là "chảnh chọe", "mắc bệnh ngôi sao" khi chưa nổi tiếng, cô gái này còn khiến MC Phí Linh - người dẫn chương trình năm nay bức xúc đăng tải dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân.

HLV Thanh Hà lên tiếng khi học trò bị chỉ trích, không ngờ 'đổ thêm dầu vào lửa' 2

Giữa tâm bão chỉ trích học trò về thái độ mắc bệnh ngôi sao khi chưa là gì, HLV Thanh Hà đã có những lời chia sẻ vô cùng xúc động nhằm bảo vệ học trò: "Sau buổi ghi hình vòng đối đầu, Thanh Hà đã nói chuyện, dạy dỗ và trao đổi qua điện thoại gần 2 tiếng đồng hồ với em. Có 1 hôm Thanh Hà còn hẹn riêng em lên nhà để lắng nghe và trò chuyện với em nhiều hơn. Khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Ai cũng trải qua sự nông nổi tuổi trẻ của mình".

HLV Thanh Hà lên tiếng khi học trò bị chỉ trích, không ngờ 'đổ thêm dầu vào lửa' 3

HLV Thanh Hà mong mọi người và khán giả xin hãy "giơ cao đánh khẽ" đối với một cô ca sĩ trẻ: "Khi dư luận đang như thế này, Thanh Hà chỉ mong mọi người, khán giả và báo chí “giơ cao đánh khẽ“ đối với 1 nghệ sỹ trẻ như em. Rồi đây, em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả.

Hôm tập luyện cùng Noo, Yến đã đến rất muộn. Thanh Hà thẳng tính nên đã la em ngay lúc đó. Từ đó về sau, Yến không hề đến muộn lần nào nữa. Thanh Hà nghĩ, tuổi trẻ ai chẳng mắc phải sai lầm, quan trọng là nhìn nhận được, sửa sai và không tái phạm."

Bên cạnh đó, Đinh Bảo Yến- nhân vật chính của nguồn cơn "gây bão" dư luận cũng đã đăng tải clip với lời giải thích toàn bộ sự việc. Nhưng có vẻ như cô lại càng khiến dư luận "ném đá" nhiều hơn.

HLV Thanh Hà lên tiếng khi học trò bị chỉ trích, không ngờ 'đổ thêm dầu vào lửa' 4

Cụ thể, thí sinh 24 tuổi đăng tải trên trang cá nhân: "Đinh Bảo Yến là tên nghệ danh chứ không phải tên thật của tôi. Đây là cái tên khi danh hài Khánh Nam còn sống, vô tình chú đặt cho tôi cái tên này vì chú nghĩ cái tên đó hay và chú thêm chữ "Đinh" vào.

Sau khi chú mất, tôi có đi thi "The Voice", tôi muốn có cái tên trẻ trung và mới mẻ hơn. Tôi có đến thắp nhang cho chú Khánh Nam và xin phép chú cho con đổi tên. Và sau đó tôi đi cúng tổ nghiệp xin được đổi nghệ danh là Bảo Yến Rosie".

"Từ đầu đến cuối tôi luôn nhắc là Bảo Yến Rosie, không bao giờ là Đinh Bảo Yến. Kể cả phỏng vấn tôi cũng luôn nói là "Rosie", cái chữ "Rosie" cũng do một người quan trọng đặt cho tôi và tôi rất tôn trọng".

Bảo Yến giải thích thêm về thái độ trên sân khấu và lí do không bước ra khi MC gọi tên Đinh Bảo Yến: "Khi phát vòng "giấu mặt" thì tôi đã quay vòng "đối đầu" được vài lần, tôi đang trong tâm trạng rất tệ và buồn, vô tình lúc đó vòng "giấu mặt" của tôi lại hot..."

Nữ thí sinh cũng gửi lời xin lỗi đến MC Phí Linh khi có đến 2 lần ngắt lời vì muốn MC đọc tên mình là Bảo Yến Rosie: "Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không cố ý, tôi mong mọi người có thể đừng suy diễn nữa". Cô cũng lo lắng vì những nguồn thông tin này sẽ khiến gia đình mình phải buồn, đặc biệt là bà ngoại đã già.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hlv-thanh-ha-len-tieng-khi-hoc-tro-bi-chi-trich-vi-tinh-chanh-choe-011520520.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục