HLV U23 Pakistan thán phục, ca ngợi U23 Việt Nam "rất mạnh"

Thừa nhận sự thua thiệt của đội nhà vì án cấm vận 3 năm từ FIFA, HLV Noguirra cũng cho rằng U23 Việt Nam rất mạnh và sẽ tiến sâu ở Asiad 2018.

Thừa nhận sự thua thiệt của đội nhà vì án cấm vận 3 năm từ FIFA, HLV Noguirra cũng cho rằng U23 Việt Nam rất mạnh và sẽ tiến sâu ở Asiad 2018.

Bị đánh bại với tỷ số 3-0 trong ngày ra quân tại Asiad 2018, HLV trưởng Noguirra của U23 Pakistan chỉ ra nguyên nhân khiến cho ông và các học trò phải nhận lấy thảm bại.

"Sự thật là hơn 3 năm chúng tôi không có trận đấu chính thức nào ở một giải đấu. Trận cuối cùng gần đây nhất cách đây cũng đã hơn 4 năm. Vậy nên, thất bại là điều tôi và các học trò đã biết từ trước và không bất ngờ.

Chúng tôi tiếc vì không giành được kết quả tốt cho người hâm mộ Pakistan. Nhưng tôi nghĩ toàn đội đã cố gắng hết sức mình và cần có thêm thời gian".

HLV U23 Pakistan thán phục, ca ngợi U23 Việt Nam 'rất mạnh' 1

HLV Noguirra thừa nhận thất bại toàn diện của U23 Parkistan.

Đánh giá về U23 Việt Nam trong trận đấu này, HLV Noguirra cho biết: "U23 Việt Nam là đội bóng tốt với nhiều cá nhân xuất sắc. Các bạn có khởi đầu khá tốt và điều khiển trận đấu theo cách chơi riêng. Chúng tôi bị cuốn theo điều đó.

Tất cả các vị trí của U23 Việt Nam đều rất hay và chất lượng. Nhưng tôi không ấn tượng với bất kỳ ai vì bóng đá là cả tập thể. Tôi chỉ có thể nói Việt Nam là đội bóng rất mạnh tại giải lần này, và có nhiều cơ hội đi sâu vào giải".

"Tôi hạnh phúc vì U23 Pakistan được góp mặt ở đây. Những trận đấu tại Asiad giúp cho chúng tôi học thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Đây đều là những bài học tốt và quý giá cho các học trò của tôi khi chúng tôi là đội bóng trẻ.

Mục tiêu của chúng tôi là tích lũy thêm kinh nghiệm. Những trận đấu với Việt Nam hay Nhật Bản sẽ giúp ích cho Pakistan rất nhiều.

Tôi nghĩ Nhật Bản là một đội bóng mạnh nhất tại bảng này. Hầu hết các cầu thủ của tôi đều còn trẻ, chúng tôi mới bị cấm vận 3 năm nên sẽ cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm cho các trận đấu sau", HLV Noguirra kết lại phần trả lời sau trận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục