HLV U23 Thái Lan cúi mặt xin lỗi người hâm mộ trong nỗi thất vọng vô bờ

HLV Worrawoot Srimaka vô cùng ngán ngẩm sau khi chứng kiến cảnh các học trò mắc quá nhiều sai lầm và đứng trước nguy cơ lớn bị loại ngay từ vòng bảng ở Asiad.

HLV Worrawoot Srimaka vô cùng ngán ngẩm sau khi chứng kiến cảnh các học trò mắc quá nhiều sai lầm và đứng trước nguy cơ lớn bị loại ngay từ vòng bảng ở Asiad.

HLV U23 Thái Lan cúi mặt xin lỗi người hâm mộ trong nỗi thất vọng vô bờ 1
 

Đối đầu Bangladesh với quyết tâm giành trọn 3 điểm nhưng  lại mắc sai lầm tại dẫn đến bàn thua và phải chờ tới thời điểm cuối trận mới ghi được bàn gỡ.

Việc để đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng chia điểm khiến cơ hội đi tiếp của Thái Lan đang cực kỳ mong manh bởi lượt cuối, "Voi chiến" phải đối đầu Uzbekistan đang có phong độ cực kỳ thăng hoa.

Sau trận hòa Bangladesh, HLV Worrawoot Srimaka đã xin lỗi người hâm mộ xứ Chùa Vàng đồng thời nhận hết trách nhiệm về mình:

"Hôm nay, chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt là trong tình huống phải nhận bàn thua. Chúng tôi muốn giành 3 điểm nhưng lại không thể làm điều đó.

Tôi biết các CĐV chắc chắn sẽ rất thất vọng về kết quả của trận đấu này. Tôi muốn thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

HLV U23 Thái Lan cúi mặt xin lỗi người hâm mộ trong nỗi thất vọng vô bờ 2

Thầy trò HLV Srimaka rủ nhau xin lỗi người hâm mộ sau trận hòa Bangladesh.

Hiện giờ, toàn đội đang gặp những áp lực rất lớn về tâm lý. Chúng tôi buộc phải thắng lượt trận cuối nếu muốn chắc chắn đi tiếp. Đó là một thử thách quá khó khăn.

Hôm nay, tôi đã trao cơ hội thi đấu cho tất cả các cầu thủ trẻ nhưng họ lại không chiến thắng được những áp lực. Dù sao, tôi mới chính là người mắc sai lầm lớn nhất".

Để "san sẻ trách nhiệm" với người thầy của mình, tiền vệ Chaiyawat Buran cũng thay mặt các đồng đội gửi thông điệp tới người hâm mộ ở quê nhà:

"Chúng tôi đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các CĐV vì đã làm họ thất vọng. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm bây giờ là chiến đấu tới phút cuối cùng. Thú thực, chúng tôi không muốn phải về nước sớm".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục