HLV UAE bực mình, quyết không buông HCĐ cho Việt Nam

Với tuyên bố của ông Maciej Skorża, HLV U23 UAE thì trận tranh HCĐ Asiad 2018 môn bóng đá nam chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và không kém phần quyết liệt.

Với tuyên bố của ông Maciej Skorża, HLV U23 UAE thì trận tranh HCĐ Asiad 2018 môn bóng đá nam chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và không kém phần quyết liệt.

HLV UAE bực mình, quyết không buông HCĐ cho Việt Nam 1

U23 UAE (áo trắng) thua sít sao 0-1 trước U23 Nhật Bản. Ảnh: Đạt Đậu

Tối qua, U23 UEA đã thua U23 Nhật Bản 0-1 và sẽ đụng độ U23 Việt Nam ở trận tranh HCĐ. Chia sẻ sau trận thua, HLV UAE ông Maciej Skorża cho biết:

"Chúng tôi vẫn còn nguyên động lực, mục tiêu của đội là phải mang về huy chương. Chúng tôi cảm thấy bực mình khi không thắng Nhật Bản. Trận Chung kết gần vậy rồi mà... Về khách sạn, chúng tôi sẽ lên ngay phương án để có HCĐ.

Dù chỉ là trận tranh HCĐ nhưng chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu chứ không buông bỏ. Đó là tham vọng của chúng tôi. Vấn đề là giờ các cầu thủ cần phục hồi thể lực. U23 Việt Nam là đội bóng mạnh ở cùng lứa tuổi. Đây sẽ là một trải nghiệm tốt cho chúng tôi để hướng đến Olympic 2020".

Ở Asiad 2018 này, U23 UAE mang đến nhiều cầu thủ U21 để rèn luyện cho Olympic 2020 tại Tokyo. Chia sẻ về chất lượng đội hình của mình với Nhật Bản, Hàn Quốc, ông Maciej Skorża tiếp:

"Hiện chúng tôi chưa thể bằng họ, nhưng chắc chắn sẽ tiến bộ trong tương lai".

Vào lúc 15h00 ngày 1/9, trận tranh HCĐ môn bóng đá nam Asiad 2018 sẽ diễn ra.

Đoàn Dự - Ảnh: Đạt Đậu

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục