Họ hàng đau lòng vì phát ngôn “hận thù” của Ngọc Trinh

“Chúng tôi không trách con bé, có lẽ vì cuộc sống tuổi thơ cơ cực đã ám ảnh tâm tưởng nó rồi. Giờ mọi chuyện là do con bé, nếu nó biết nghĩ đến họ hàng thì tôi nhờ, còn không nghĩ thì chịu thôi”.

“Chúng tôi không trách con bé, có lẽ vì cuộc sống tuổi thơ cơ cực đã ám ảnh tâm tưởng nó rồi. Giờ mọi chuyện là do con bé, nếu nó biết nghĩ đến họ hàng thì tôi nhờ, còn không nghĩ thì chịu thôi”.

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên Soha/Trí thức trẻ, Ngọc Trinh đã chia sẻ về mối hận “không đội trời chung” với người cậu ruột.

Họ hàng đau lòng vì phát ngôn “hận thù” của Ngọc Trinh 1
Ngọc Trinh và những ồn ào xung quanh chuyện hận thù họ hàng đang là tâm điểm dư luận. Ảnh: Internet

Khi hay tin đứa con gái nổi tiếng của mình chia sẻ với báo giới những điều không hay về họ hàng bên ngoại, bà Sáu Phương (mẹ kế Ngọc Trinh) cho biết: “Tôi thật bất ngờ trước những lời lẽ quá thẳng thắn, bộc trực của Trinh. Tôi thường nói với con gái tôi, mọi chuyện đã qua lâu rồi, hãy để nó ngủ yên, giờ con cứ vững vàng bước tiếp cuộc sống của mình.

Mặc dù cố khuyên con nhưng tôi biết, tuổi thơ của Trinh phải chịu nhiều cay đắng trước sự hờ hững của họ hàng, con tôi nói ra những điều đó chắc để cho hả giận”.

Trong khi đó, người cậu thứ hai của Ngọc Trinh (không phải người Ngọc Trinh thù hận)- ông Đoan cho hay, bản thân ông rất buồn khi nghe Ngọc Trinh ôm một mối thù hằn với gia đình bên ngoại.

“Chúng tôi không trách con bé, có lẽ vì cuộc sống tuổi thơ cơ cực đã ám ảnh tâm tưởng nó rồi. Giờ mọi chuyện là do con bé, nếu nó biết nghĩ đến họ hàng thì tôi nhờ, còn không nghĩ thì chịu thôi”.

Dì ruột, người nuôi dưỡng rồi đưa Ngọc Trinh lên Sài Gòn cũng chia sẻ rằng bà vô cùng đau  lòng trước những phát ngôn của cháu mình. “Chị tôi mất, Trinh bệnh hoạn khi lên Sài Gòn cũng tôi chăm nom. Lâu lâu, tôi và ông xã có nghe chuyện Trinh trách và ghét gia đình bên ngoại. Tôi đau lòng lắm chứ. Những lời tôi nói hôm nay khi lên báo không biết Trinh có tiếp tục chửi rủa không.

Họ hàng đau lòng vì phát ngôn “hận thù” của Ngọc Trinh 2
Dì ruột Ngọc Trinh đau lòng khi cháu gái hận thù họ hàng. Ảnh: Kenh14/Trí thức trẻ

Từ lúc Trinh nổi tiếng đến nay cũng không về thăm vợ chồng tôi. Chúng tôi mặc cảm nghèo nhất trong số anh chị em dù rằng ở thành phố nên cũng không dám tới lui với nhà Trinh. Sợ mang tiếng mượn tiền và dựa hơi giống anh Sen của tôi.”, dì ruột Ngọc Trinh chia sẻ trên Kenh14/Trí thức trẻ.

Trước những lời thẳng thắn và thái độ “không đội trời chung” của cháu gái- ông Sen đã chính thức lên tiếng. Trả lời trên Soha/Trí thức trẻ, ông Sen phủ nhận việc từng đánh và đối xử tệ với Ngọc Trinh và gia đình. Ông nói: Từ hồi mẹ Trinh mất đến nay, tôi và Trinh không có liên lạc. Chính tôi cũng không hiểu nguyên nhân vì sao Trinh không nhìn tôi. Vì thế, tôi cũng không dám nhìn Trinh. Trinh cũng đâu có sống gần gũi ở đây lâu mà nói tôi ghét bỏ, đánh đập. Hai nhà mạnh ai nấy sống, cũng không có xích mích gì để ra tay đánh cháu tới mức để nó thù”.

Trước phản hồi của người cậu ruột, sáng nay (12/12), Ngọc Trinh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Người đẹp phim “Vòng eo 56” dùng những lời lẽ bộc trực, thẳng thắn và logic để nói về ồn ào lần này.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của Ngọc Trinh, đăng tải trên trang cá nhân của cô:

Nói về quá khứ không bằng không chứng thì sự thật phụ thuộc vào cảm giác chủ quan của người nghe. Bạn quý ai thì tin người ấy, bạn ghét ai thì tin người còn lại. Tôi không thể thuyết phục từng người tin mình. Việc của tôi là kể chuyện theo góc nhìn của tôi, cảm xúc của tôi. Tin hay không là chọn lựa của người nghe. Không ép họ được. Tin thì tôi cảm ơn, không tin thì thôi, kệ.

Nhưng tôi phải có trách nhiệm với lời nói của mình. Lần cuối cùng, tôi xin đính chính một điểm KHÔNG ĐÚNG trong câu hỏi của phóng viên với cậu tôi. Bạn phóng viên ấy đã sửa lại rồi (cảm ơn) nhưng vẫn còn nhiều báo copy không sửa, nên tôi muốn làm rõ ở đây.

Tôi chưa từng nói cậu mình đánh mình. Khẳng định! Tôi từng trả lời phỏng vấn về việc này 2 lần, chỉ 2 lần. Trong cả 2 bài phỏng vấn, tôi đều không nói cậu tôi đánh tôi. Các báo khác copy, tam sao thất bản thành đánh đập gì đấy. Không có! Tổn thương trong quá khứ khiến tôi ghét họ không phải do đòn roi, mà ở cách họ đối xử với ba tôi, anh chị em tôi.

Họ hàng đau lòng vì phát ngôn “hận thù” của Ngọc Trinh 3
Ngọc Trinh lên tiếng về lùm xùm cá nhân. Ảnh: Internet

Nhiều người nói tôi dựng chuyện nhưng chuyện này vốn tồn tại từ lâu lắc rồi, thời mà tôi còn nghèo khổ, vô danh thì dựng làm gì? Tôi đâu có khả năng biết trước tương lai. Một người từ nhỏ đến lớn mang theo sự chán ghét, tổn thương thì chắc chắn không thể nào không có lý do. Phải thế nào, chứ không ai tự nhiên thù ghét ai. Ai cũng muốn vui vẻ, thoải mái sống. Việc gì phải thù ghét mệt mỏi nếu không có lý do, không có tổn thương? Nếu không thể truy rõ quá khứ thì thử suy ngẫm ngược lại từ cảm xúc hiện tại xem thế nào mới hợp lý. Tôi sẽ không tranh luận thêm chuyện ngày xưa. Anh hai tôi khuyên tôi không cần tranh cãi, chứng minh gì nữa. Người sống thế nào, bản thân họ biết, nếu họ cố tình không biết thì còn trời biết, đất biết.

Cuối cùng, tôi đọc comment thấy nhiều người bảo đây là chiêu PR phim Vòng Eo 56. Thứ nhất, tôi kể chuyện là do phóng viên hỏi, tôi đáp. Không phải khi không tôi rủ: “Ê, lại đây kể nghe chuyện bà con dòng họ tôi nghe chơi nè”. Tôi đâu có quởn! Thứ hai, bộ phim về cuộc đời mình, tôi muốn dành tặng những người thân thương, luôn ở bên mình, chứ không phải để chỉ trích, trả thù người khác. Đem vài tỷ làm phim “tặng” người mình ghét, tôi ngu cũng không đến mức đó. Cho nên, trong phim không khai thác việc này, không cần PR gì cả.

Tuần trước xem bản dựng nháp của phim Vòng Eo 56, tôi đã khóc rất nhiều. Khóc vì hình ảnh của chính mình và người thân chứ không phải khóc vì người mình chán ghét.

Giao Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục