hở hang - Các bài viết về hở hang, tin tức hở hang

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hở hang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hở hang và chia sẻ thông tin hở hang trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về hở hang

Chuyện hy hữu: Viết đơn xin ly dị... họ Chuyện hy hữu: Viết đơn xin ly dị... họ Làng nhiều nơi giờ chỉ còn cái vỏ xấu xí mà hồn cốt đã mất từ lâu. Giờ người làng cũng ích kỉ, kèn cựa nhau ghê gớm, không mấy ai còn giữ được tình cảm tối lửa tắt đèn. Làng cũng quán xá, tệ nạn, cũng lô đề, vỡ hụi li bì.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đau lòng cháu giết bà lấy tiền chơi điện tử Đau lòng cháu giết bà lấy tiền chơi điện tử (Tinmoi.vn) Đang lục lọi thì bà Thiện đi xuống, Sơn dùng gậy gỗ vụt thẳng vào gáy khiến bà Thiện ngã ngửa ra sàn. Tiếp đó, Đức cầm kéo đâm, Sơn cầm gậy vụt, cho đến khi bà Thiện bất động.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về hở hang

Cô gái bị cả nhà ném đá đến chết vì... dám lấy người mình yêu Cô gái bị cả nhà ném đá đến chết vì... dám lấy người mình yêu (Tinmoi.vn) Một phụ nữ Pakistan đang mang đã bị chính các thành viên trong gia đình ném đá đến chết trước tòa án tối cao chỉ vì cô dám kết hôn với người mình yêu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhức mắt những cô nàng Nhức mắt những cô nàng "quên" nội y, thả rông trên phố (Tinmoi.vn) Kiểu mặc không nội y, hở hang của các cô gái trẻ trên phố khiến nhiều người phải "nhức" mắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lập biên bản 7 thanh, thiếu niên quay clip Lập biên bản 7 thanh, thiếu niên quay clip "Anh không đòi quà" (Tinmoi.vn) Một nhóm thanh thiếu niên quay clip “Anh không đòi quà”, trong đó người nữ chỉ mặc áo ngực và quần lót biểu diễn công khai trên đường đã bị cơ quan công an lập biên bản vi phạm hành chính.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tử hình gã chồng giết vợ được cả họ “cho qua” Tử hình gã chồng giết vợ được cả họ “cho qua” Người vợ đã bị chôn vùi dưới ba tấc đất và được cả hai bên họ mạc đồng lòng nhất trí lờ đi tội ác nên Quách Văn Phan càng trắng trợn với cuộc sống trái luân thường đạo lý. Nhưng rồi chính vì cái thói trăng hoa ấy đã khiến tội ác của Phan bị phơi bày ra ánh sáng…       

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sợ người chết ở nhà, đàn con giam mẹ già trong viện Sợ người chết ở nhà, đàn con giam mẹ già trong viện Mẹ già bị bệnh viện trả về nhưng con cái tìm mọi cách “chôn chặt” mẹ trong bệnh viện để thuê ôsin chăm sóc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thiếu biện pháp quyết liệt để ngăn chặn bạo lực gia đình Thiếu biện pháp quyết liệt để ngăn chặn bạo lực gia đình Hòa giải đang là biện pháp phổ biến trong công tác phòng chống bạo lực gia đình tại cơ sở. Nhưng thực tế, hòa giải chỉ mang tính xuê xoa, làm nguội bạo lực chứ không có tính răn đe...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lo sợ mùa tiệc về Lo sợ mùa tiệc về - Qua tháng Ngâu, khi gió heo may về, cái nắng nóng nhạt dần đi là lúc "mùa tiệc" ở quê tôi bắt đầu

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đẹp gặp 
ạn vì son đỏ Người đẹp gặp ạn vì son đỏ Nhiều khi vì lỗi trang điểm hoặc quá vội vàng, một số người đẹp xuất hiện với đôi môi và hàm răng cùng tông màu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện tình đặc biệt của NSND Thanh Hoa Chuyện tình đặc biệt của NSND Thanh Hoa “Gia đình anh ấy cũng không đồng ý. Họ bảo thiếu gì người mà phải lấy gái nạ dòng có 2 con riêng, còn xấu chứ đâu có đẹp”, NSND Thanh Hoa kể về chuyện tình với người chồng kém mình 6 tuổi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều vụ cháy bí ẩn Nhiều vụ cháy bí ẩn Chưa đầy một tháng qua, liên tiếp 5 vụ hỏa hoạn trong đêm đã thiêu rụi chuồng gia súc của bà con xã Nam Phúc (Nam Đàn, Nghệ An) làm bà con hết sức hoang mang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ bế con đi theo trai Vợ bế con đi theo trai Sau gần chục năm gặp lại, vợ tôi và gã tình nhân đã kéo nhau vào nhà nghỉ để "ôn lại kỷ niệm"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật tẩy thủ đoạn lừa sổ đỏ ở phía Tây Hà Nội Lật tẩy thủ đoạn lừa sổ đỏ ở phía Tây Hà Nội   - Chủ động lừa gom sổ đỏ người dân để thế chấp vay tiền rồi không ngờ có một ngày “cò” ngân hàng lại bị dính bẫy chẳng khác nào “gậy ông đập lưng ông”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hành sự xong, sát hại gái bán dâm cướp tài sản Hành sự xong, sát hại gái bán dâm cướp tài sản Hành sự xong, thấy cô gái say sưa ngủ Khoa tháo cánh tủ dùng làm hung khí tấn công để cướp tài sản

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm danh rủi ro từ sở hữu chéo Điểm danh rủi ro từ sở hữu chéo Thâu tóm ngân hàng, nợ xấu và tăng vốn ảo là 3 rủi ro lớn xuất phát từ sở hữu chéo trong hoạt động ngân hàng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhói lòng những cậu ấm, cô chiêu bỏ nhà đi bụi, sống bầy đàn Nhói lòng những cậu ấm, cô chiêu bỏ nhà đi bụi, sống bầy đàn Trong gian nhà trọ tồi tàn những cô, cậu bé mặt búng ra sữa truyền tay vẻo thuốc lá rít như đói khát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhận người nhà lãnh đạo CATP Hà Nội, học sinh dọa 141 Nhận người nhà lãnh đạo CATP Hà Nội, học sinh dọa 141 Điều ngạc nhiên là người thanh niên này lại không nhớ bố mình họ gì (?)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sát hại gái bán dâm sau khi giải đen Sát hại gái bán dâm sau khi giải đen “Hành sự” xong, thấy cô gái say sưa ngủ Khoa tháo cánh tủ dùng làm hung khí tấn công để cướp tài sản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Hành sự” xong rồi cướp “Hành sự” xong rồi cướp  “Hành sự” xong với gái bán dâm, thấy cô gái trẻ vẫn say sưa ngủ, Khoa nổi hung tính, tháo… cánh tủ dùng làm hung khí tấn công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ lừa hàng loạt sổ đỏ: "Gậy ông đập lưng ông" Vụ lừa hàng loạt sổ đỏ: "Gậy ông đập lưng ông"   - Chủ động lừa gom sổ đỏ người dân để thế chấp vay tiền rồi không ngờ có một ngày “cò” ngân hàng lại bị dính bẫy chẳng khác nào “gậy ông đập lưng ông”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xót xa cảnh chồng lãnh án tử bỏ lại vợ dại con thơ Xót xa cảnh chồng lãnh án tử bỏ lại vợ dại con thơ Biết mức án đưa ra là đúng người đúng tội nhưng sao Hùng vẫn thấy nhói lòng khi nghĩ về vợ dại con thơ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện tình Romeo và Juliet xứ Việt Chuyện tình Romeo và Juliet xứ Việt Hận thù giữa hai gia đình thôn nữ Nguyễn Thị Trinh và thanh niên Đoàn Văn Dễ ở tỉnh Long An khiến đôi tình nhân dắt nhau trốn đến gần biên giới để xây dựng tổ ấm. Ở quê nhà, họ hàng đàng gái tổ chức bắt cóc bà sui đòi con.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

NSND Thanh Hoa kể chuyện tình gái nạ dòng lấy trai tân NSND Thanh Hoa kể chuyện tình gái nạ dòng lấy trai tân “Gia đình anh ấy cũng không đồng ý. Họ bảo thiếu gì người mà phải lấy gái nạ dòng có 2 con riêng, còn xấu chứ đâu có đẹp”, NSND Thanh Hoa kể về chuyện tình với người chồng kém mình 6 tuổi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5