Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan

Vừa qua, sitcom mới của đài MBC - The Thousandth Man - đã chính thức ra mắt khán giả. Ngay ở tập đầu tiên, người xem đã được phen sửng sốt khi chứng kiến Ji Yeon (T-ara) "lù lù" xuất hiện trước màn hình vô tuyến trong vòng chưa đầy... 3 giây.

Hình ảnh Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan số 1

Mọi chuyện bắt đầu vào 1 tối khi gia đình cáo chín đuôi của Mi Jin (Kang Ye Won) quây quần xem TV. Lúc đó, đài truyền hình đang phát 1 bản tin về các nghệ sỹ nổi tiếng. Trong quá trình theo dõi, Mi Mo (Hyo Min) chợt nhận ra Han Lee Seul (Ji Yeon) - 1 diễn viên che giấu thân phận hồ ly của mình - đã đột ngột biến mất. Lý do là bởi thời hạn 1.000 năm đã hết, mà cô ấy vẫn còn thiếu 3 lá gan.

Hình ảnh Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan số 2

Hình ảnh Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan số 3

8_120818cinejiyeon03-80745.jpg" alt="Hình ảnh Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan số 4" >

Mi Mo liền nhận xét: "Chỉ còn 3 lá gan thôi nhưng cô ấy đã không thể đợi được đến lúc đó". Bà mẹ Mi Sun cũng buông lời mỉa mai: "Đúng là đồ trẻ con. Lẽ ra cô ta không nên để bản thân gây chú ý như vậy. Giờ thì cô ta khỏi cần tìm nốt những lá gan còn thiếu nữa rồi".

Hình ảnh Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan số 5

The Thousandth Man là bộ phim kể về hành trình tìm ra người đàn ông thứ 1.000 của nàng cáo chín đuôi Mi Jin. Nếu ăn nốt lá gan của kẻ đó, cô có thể trở thành người. Oái ăm thay, Mi Jin lại say như điếu đổ "nạn nhân" cuối cùng này.

Hình ảnh Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan số 6

Hình ảnh Hồ ly Ji Yeon (T-ara) biến mất vì... thiếu gan số 7

Tập tiếp theo của phim sẽ lên sóng MBC vào thứ Sáu tuần sau - 24/8.
Nguồn : Kenh14.VN