Con của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bị tiết lộ hình ảnh ngay trên bàn sinh?

Cả gia đình, bạn bè của nữ ca sĩ cũng như Kim Lý đã túc trực tại bệnh viện trong thời gian Hồ Ngọc Hà vượt cạn ở phòng sinh.

Thông tin nóng việc Hồ Ngọc Hà sinh hạ cặp song sinh đã khiến nhiều người quan tâm. Cụ thể, nữ cai sĩ sinh song thai 1 trai, 1 gái. Đến thời diểm hiện tại, cặp đôi Kim Lý – Hà Hồ vẫn chưa đăng tải bất kì hình ảnh nào của em bé nhà mình.

Con của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bị tiết lộ hình ảnh ngay trên bàn sinh? 1

Ảnh: internet

Trong suốt thời gian mang bầu, Hồ Ngọc Hà luôn giữ được nhan sắc đỉnh cao, cơ thể của cô hầu như không thay đổi trừ phần bụng. Hồ Ngọc Hà là người kín tiếng về chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Cho đến khi xuất hiện Kim Lý, cô mới mạnh dạn công khai ảnh thân mật của hai người. Sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ cũng được cô “giấu” đến những tháng cuối gần sinh mới công bố.

Con của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bị tiết lộ hình ảnh ngay trên bàn sinh? 2

Hình ảnh hai em bé được bác sĩ đỡ đẻ cho Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: internet

Đại diện Hồ Ngọc Hà chia sẻ nữ ca sĩ sinh đôi nên phải sinh mổ, hiện tại sức khỏe của cả mẹ và 2 bé đều ổn định. Dù vậy không có bất kì hình ảnh nào của cặp song thai được đưa ra. Nhưng mới đây, trên trang Facebook cá nhân của bác sĩ đỡ đẻ cho Hà Hồ, vị bác sĩ này đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của một cặp song sinh. Dù không nói rõ là con của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý nhưng cư dân mạng phần lớn đều khẳng định rằng đây là con của cả hai.

Đến hiện tại, mọi người đều vô cùng vui mừng khi Hồ Ngọc Hà “mẹ tròn con vuông”, cho rằng hai em bé sẽ là những đứa trẻ “10 điểm". Họ cũng đang chờ nữ ca sĩ xác nhận chính thức thông tin này trên mạng xã hội.

Tin Liên Quan
Ngọc Vân (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ho-ngoc-ha-bi-lo-hinh-anh-trong-phong-sinh-cung-hai-cap-song-sinh-011561948.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục