Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ

Trong bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ do bạn bè và gia đình tổ chức, Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy rạng rỡ. Những hình ảnh cho thấy bà mẹ 3 con đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh em bé.

Tối ngày 24/11, Hồ Ngọc Hà được những người bạn và gia đình tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm đầy bất ngờ. Trong lúc Hồ Ngọc Hà chuẩn bị đi ngủ, quản lý của T-production cùng nhiều người bạn đã nhanh chóng trang trí không gian. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ 1

Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ 2

Trên trang cá nhân, bà mẹ 3 con vui mừng chia sẻ: "Cả ngày ở nhà chăm con, vậy mà nguyên hội lẻn vào trang trí náo loạn dưới nhà lúc nào mà không biết, hay thiệt. Cảm ơn các bạn, các em, các tình yêu cho mình thấy 'bà đẻ' cũng không bị lãng quên". Đi cùng với đó là những hình ảnh ấm áp bên Kim Lý, bạn bè và gia đình.

Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ 3

Đáng chú ý, những hình ảnh được bạn bè chụp lại và chia sẻ đã vô tình để lộ vóc dáng của Hà Hồ sau 3 tuần sinh con. Cô diện một chiếc váy rộng nhằm che khuyết điểm phần bụng. Tuy nhiên về vóc dáng, Hà Hồ gần như đã lấy lại thân hình như thời còn son rỗi.

Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ 4

Còn nhớ sau khi sinh con được 1 tuần, Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ: Em của ngày hôm nay sắp về kg cũ rồi các bác ạ”. Có thể thấy hiếm có bà mẹ bỉm sữa nào lại có thể lấy lại vóc dáng và số cân nặng nhanh đến vậy, đặc biệt là những phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ như Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ 5

Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ 6

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, do cơ thể cô vốn gầy, chưa bao giờ mập nên mới vậy. Ngoài ra, bạn gái Kim Lý cũng bật mí về chế độ ăn uống trong thời gian mang bầu. Nếu như các bà bầu luôn ưu tiên sữa lên hàng đầu, cô lại bổ sung dinh dưỡng bằng cách riêng.

Hồ Ngọc Hà để lộ vóc dáng trong tiệc sinh nhật bất ngờ 7

Tuy nhiên giọng ca gốc Quảng Bình cũng có nỗi lo như bao bà mẹ bỉm sữa khác. Với Hồ Ngọc Hà, cái bụng bự sau khi sinh con xong vẫn là khuyết điểm lớn nhất. Cô hứa sẽ chia sẻ ngay bí kíp làm đống da biến mất cho mọi người nếu trở về trạng thái ban đầu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục