Hồ Ngọc Hà: "Cứ im lặng, lắng nghe dù là những lời chối tai"

Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục chia sẻ tâm sự đầy triết lý về cuộc sống của mình trước những sóng gió dư luận.

Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục chia sẻ tâm sự đầy triết lý về cuộc sống của mình trước những sóng gió dư luận.

[mecloud]ZIRjbtpIam[/mecloud]

Sau vụ lùm xùm không nhìn mặt nhau với Lệ Quyên tại một sự kiện, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ đoạn tâm sự dài trên trang cá nhân của mình. Hồ Ngọc Hà viết:

"Sáng dậy sớm, lên phòng tập ở nhà thử quyết tâm tự tập xem đến đâu khi không thầy đố mày làm nên vậy mà mồ hôi cũng ướt mèm, cơ thể rã rời hoá ra tất cả nằm ở ý thức..có muốn hay không thôi.

Hồ Ngọc Hà: 'Cứ im lặng, lắng nghe dù là những lời chối tai' 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ẩn ý sau những lời chỉ trích. Ảnh internet

Câu chuyện cuộc sống cũng vậy, cứ im lặng đi khi cảm thấy nói không mang lại điều gì, cứ lắng nghe đi dù đó là những lời chối tai, cứ nhìn đi nếu không nói được tốt hơn thôi để những thứ gai mắt xảy ra.....ông trời vẫn ở đó chứng kiến cho bạn mọi điều,thời gian vẫn trôi qua để gột đi mọi thứ chưa đúng và sẽ dần sáng tỏ mọi chuyện. Cứ hướng tới tích cực, dù thế nào bạn vẫn tồn tại, sự tươi sáng vẫn ở phía trước dù chẳng ai nói trước điều gì. Sống không phải bận tâm ai nghĩ gì về bạn, cũng không phải làm hài lòng tất cả mới là sống đúng.

Dành cho những ai cái miệng nhanh hơn bộ não tưởng mình hay mà cái hay ấy có 1 mình mình tưởng".

Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang ám chỉ đến những chỉ trích dư luận về mình thời gian qua. Năm qua là một năm Hà Hồ ngập tràn trong scandal từ việc ly hôn Cường đô la đến chuyện tình cảm với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. 

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục