Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ hai, 07/07/2014 10:23 (GMT 7)

Hồ Ngọc Hà diện váy ghi chữ lạ trong tâm bão bỏ Cường đô la

(Tinmoi.vn) Hồ Ngọc Hà đã khiến không ít người tò mò khi cô diện chiếc váy có in chữ "Hate you" (Ghét anh) ở thảm đỏ Project Runway

 

(Tinmoi.vn) Hồ Ngọc Hà đã khiến không ít người tò mò khi cô diện chiếc váy có in chữ "Hate you" (Ghét anh) ở thảm đỏ Project Runway.

Tại đêm chung kết Project Runway, Hồ Ngọc Hà đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi nữ ca sĩ xinh đẹp này diện chiếc váy có in chữ "Hate you" (Ghét anh). Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như Hồ Ngọc Hà đang trong tâm bão chia tay với Cường đô la. 

Bộ váy của Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà không khỏi khiến mọi người chú ý khi in nhiều chữ "Hate you" (Ghét anh). Đây là một thiết kế mà Công Trí thực hiện riêng cho người đẹp. Vừa qua, Hồ Ngọc Hà dính nghi án ly dị Cường Đô la, tuy nhiên cô không lên tiếng bất kỳ điều gì về những thông tin này. Việc mặc váy có dòng chữ nhạy cảm khiến nhiều người thắc mắc không biết người đẹp "ghét Cường Đô la" hay "ghét" những người đã đồn thổi chuyện riêng của mình.

Hồ Ngọc Hà diện váy ghi chữ lạ trong tâm bão bỏ Cường đô la 6

Hồ Ngọc Hà gây tò mò với bộ trang phục lạ

Hồ Ngọc Hà diện váy ghi chữ lạ trong tâm bão bỏ Cường đô la 7

Hồ Ngọc Hà diện váy ghi chữ lạ trong tâm bão bỏ Cường đô la 8

Hồ Ngọc Hà diện váy ghi chữ lạ trong tâm bão bỏ Cường đô la 9

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Hồ Ngọc Hà

Đốn tim Hồ Ngọc Hà, Mia phiên bản Trường Giang ẵm giải nhất tuần
Đốn tim Hồ Ngọc Hà, Mia phiên bản Trường Giang ẵm giải nhất tuần

Tiết mục giả Trường Giang của MiA tại đêm 2 của Gương Mặt Thân Quen lên sóng tối 9/11, đã khiến giám khảo Hồ Ngọc Hà liên tục khen "giống dã man". Cô còn hài hước cho rằng nếu Nhã Phương xem phần trình diễn này chắc chắn sẽ "hết hồn".

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục