Hồ Ngọc Hà lộ rõ mồn một chi tiết mang thai song sinh giữa ồn ào tin đồn

Không còn là những tin đồn, việc Hồ Ngọc Hà mang thai song sinh đã được người thân cận người đẹp tiết lộ, thậm chí dân tình còn soi ra nhiều chi tiết đắt giá.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm, chú ýcủa đông đảo dân tình.

Sau khi đường ai nấy đi với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà thường xuyên xuất hiện bên cạnh Kim Lý và cả hai thừa nhận mối quan hệ của mình.

Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh xuất hiện tình tứ cùng nhau khiến dân tình không khỏi ghen tị.

Mới đây, dân tình xôn xao trước tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai song sinh cùng Kim Lý. Thông tin này được chính người thân cận bên cạnh 'nữ hoàng giải trí' tiết lộ.

Hồ Ngọc Hà lộ rõ mồn một chi tiết mang thai song sinh giữa ồn ào tin đồn 1Hình ảnh Hồ Ngọc Hà diện đầm suông thời gian gần đây. Ảnh: Instagram

Trước thông tin này, tình cũ Cường Đô la nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía người hâm mộ và dân tình.

Lật lại những hình ảnh trước đó khi tin đồn mang thai xuất hiện, dân tình phát hiện Hồ Ngọc Hà đã nhiều lần để lộ chi tiết cho thấy mình đang mang bầu.

Hồ Ngọc Hà lộ rõ mồn một chi tiết mang thai song sinh giữa ồn ào tin đồn 2Hình ảnh đôi chân bị phù lên của Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Instagram

Thời gian gần đây, nữ hoàng giải trí thường xuyên diện những trang phục rộng rãi với dáng suông khiến nhiều người khó có thể nhận ra.

Chi tiết đắt giá nhất có lẽ là hình ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải mới đây trog chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình.

Hình ảnh đôi chân khác lạ của Hồ Ngọc Hà đặt ra nhiều nghi vấn. Trước đó, Hồ Ngọc Hà thường xuyên bị chê trách vì để lộ đôi chân gầy gò và khẳng khiu nhưng trong bức ảnh mới đây, đôi chân của cô bỗng có phần mập mạp và phù lên khá rõ rệt.

Đây là một trong những biểu hiện của những mẹ bầu trong thai kỳ mà bất cứ ai mang bầu đều có thể nhận ra.

Trước kia, không ít lần nữ hoàng giải trí đã từng chia sẻ rằng nếu như tìm được người đàn ông đích thực của đời mình cô sẽ sinh còn cùng người đó.

Có lẽ Kim Ký chính là người đàn ông lý tưởng và đáng tin tưởng để Hồ Ngọc Hà dừng chân và sinh con.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ho-ngoc-ha-lo-ro-mon-mot-chi-tiet-mang-thai-song-sinh-giua-on-ao-tin-don-011550305.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục