Hồ Ngọc Hà nhận quà bất ngờ trong ngày sinh nhật

Hồ Ngọc Hà đã có một buổi sinh nhật đầy bất ngờ và thú vị khi được người hâm mộ bí mật tổ chức.

Mới đây, sự kiện sinh nhật Hồ Ngọc Hà đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật và ấm áp giữa Hồ Ngọc Hà và các fan thân thiết.

Đây được xem là sự sắp đặt của người hâm mộ dành cho Hồ Ngọc Hà sau khi xuất hiện tại trường quay nơi Hồ Ngọc Hà đang tham gia ghi hình.

Hồ Ngọc Hà nhận quà bất ngờ trong ngày sinh nhật  1Hồ Ngọc Hà nhận quà bất ngờ trong ngày sinh nhật  2Hồ Ngọc Hà nhận quà bất ngờ trong ngày sinh nhật  3Hồ Ngọc Hà nhận quà bất ngờ trong ngày sinh nhật  4Hồ Ngọc Hà nhận quà bất ngờ trong ngày sinh nhật  5Hồ Ngọc Hà nhận quà bất ngờ trong ngày sinh nhật  6Hồ Ngọc Hà đã có buổi sinh nhật vô cùng bất ngờ và ấn tượng với người hâm mộ. Ảnh: Facebook

Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận mình hoàn toàn không hề biết đến sự sắp xếp cũng như sự xuất hiện của những người hâm mộ đúng vào ngày sinh nhật của mình.

Hồ Ngọc Hà không chỉ hát mừng mà còn phải vượt qua những thử thách của fan hâm mộ như đoán đồ vật...

Cũng trong buổi sinh nhật của mình, Hồ Ngọc Hà đã nhận được món quà siêu to khổng lồ do người hâm mộ bí mật thực hiện cùng cuốn sách ảnh Photobook: ICONIC HỒ NGỌC HÀ – ấn phẩm đặc biệt Kỷ niệm chặng đường 15 năm ca hát cũng được ra mắt nhân dịp sinh nhật Hồ Ngọc Hà.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ho-ngoc-ha-nhan-qua-bat-ngo-trong-ngay-sinh-nhat-011534551.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục