Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la

Hồ Ngọc Hà đã tổ chức sinh nhật sớm cùng fan hâm mộ, trước 1 tuần diễn ra Live Concert kỉ niệm 10 năm ca hát.

 

Hồ Ngọc Hà đã tổ chức sinh nhật sớm cùng fan hâm mộ, trước 1 tuần diễn ra Live Concert kỉ niệm 10 năm ca hát.

Tối qua, Hồ Ngọc Hà có buổi offline với fan tại Nhà văn hóa thanh niên TP HCM. Cuộc gặp gỡ tối qua được Hồ Ngọc Hà tổ chức cho những fan “ruột”, luôn theo sát và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Khi đến nơi, nữ ca sĩ bất ngờ khi được fan bí mật tổ chức sinh nhật sớm. 

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la 5Hà Hồ xúng xính váy áo bước vào khán phòng trong sự hò reo của đông đảo người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ tình cảm của mình với người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la 6Hồ Ngọc Hà vui sướng, hạnh phúc khi nhận được bánh kem và rất nhiều món quà đáng yêu từ những khán giả thân thiết.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la 7Hơn 500 người hâm mộ đốt pháo hoa, cùng hò reo mừng tuổi mới của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la 8Bên cạnh đấy, Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian kí tặng poster Live Concert cho fan 

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la 9

Theo lịch, còn hơn 10 ngày nữa mới đến ngày cô tròn 30 tuổi. Tuy nhiên, ngay sau liveshow vào 20/11, Hà Hồ sẽ lên đường lưu diễn ở nước ngoài nên các fans tranh thủ cuộc gặp gỡ này để làm sinh nhật cho cô.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la 10Hồ Ngọc Hà rất thân thiện và gần gủi với fan của mình

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ tổ chức sinh nhật giữa tâm bão chia tay Cường đô la 11Trên sân khấu, Hà Hồ kiêu sa, lộng lẫy nhưng ngoài đời lại rất thân thiện, gần gũi.

Trong buổi này, Hồ Ngọc Hà không chỉ giao lưu, chơi trò chơi với fan, còn chia sẻ nhiều điều về live concert sắp diễn ra. Cô dành ưu tiên cho 100 khán giả đầu tiên đăng ký giá vé ưu đãi với mức 499.000 đồng. Hà Hồ tiết lộ, hơn 90% số vé đã được bán hết dù còn tới một tuần nữa show mới diễn ra. Điều này khiến cô yên tâm tập luyện.

Theo Thanh Lương/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục