Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017

Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017 diễn ra tối 25/4 tại Nhà hát TP.HCM, đã gọi tên những nghệ sĩ trẻ như Khắc Hưng, Lê Thiện Hiếu, Hoàng Rob…. Hồ Ngọc Hà nhận được ba đề cử giải thưởng nhưng đều trắng tay.

Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017 diễn ra tối 25/4 tại Nhà hát TP.HCM, đã gọi tên những nghệ sĩ trẻ như Khắc Hưng, Lê Thiện Hiếu, Hoàng Rob…. Hồ Ngọc Hà nhận được ba đề cử giải thưởng nhưng đều trắng tay.

Tại giải Cống hiến, Hồ Ngọc Hà nhận được ba đề cử gồm Ca sĩ của năm, Album của năm (Gửi người yêu cũ) và Chương trình của năm (Love song) nhưng cả ba giải thưởng đều lần lượt trượt khỏi tay nữ ca sĩ. Đặc biệt, ở hạng mục Ca sĩ của năm, giọng ca Mối tình xưa đã để thua đàn em thân thiết của mình là ca sĩ Noo Phước Thịnh. 
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 1
 
 
Xuất hiện ở thảm đỏ, Hồ Ngọc Hà đã khéo kéo "nói trước" rằng: "Hà đã trải qua nhiều cảm xúc tại các lễ trao giải nên Hà nghĩ rằng các giải thưởng nên dành cho những nghệ sĩ trẻ, để âm nhạc phát triển và tiếp nối. Còn Hà được hát tại Cống hiến đã là giải thưởng danh dự rồi".
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 2
 
Đây cũng là lần đầu Hồ Ngọc Hà xuất hiện trước công chúng sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép, gây bão dư luận thời gian qua. Nổi bật với bộ váy lấp lánh, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Keep me in love đầy da diết. Ngay sau khi kết thúc tiết mục của mình, Hồ Ngọc Hà vội vã ra về.
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 3

Noo Phước Thịnh nhận giải Ca sĩ của năm

Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 4
Nhạc sĩ, nhà sản xuất Khắc Hưng.
Tại lễ trao giải Cống hiến, người duy nhất hai lần được xướng tên lên nhận giải là nhạc sĩ Khắc Hưng với hạng mục Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm. Khi nhận giải, Khắc Hưng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến người bạn tri kỷ Nguyễn Trần Trung Quân.
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 5

Ê kíp của Hà Trần thay mặt cô nhận giải Album của năm

 
Giải Album của năm thuộc về Hà Trần với album Bản nguyên. Đây là album được nữ ca sĩ "thai nghén" hơn 10 năm, kết hợp cùng hai tác giả trẻ Dominik Nghĩa Đỗ, Hoàng Quân và nhà sản xuất âm nhạc Thanh Phương. Rất tiếc nữ ca sĩ không thể có mặt tại lễ trao giải. Hai tác giả Dominik Nghĩa Đỗ và Hoàng Quân đã thay mặt ê kíp lên nhận giải. 
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 6
Hoàng Rob nhận giải nghệ sĩ mới của năm.
Giải Nghệ sĩ mới của năm gây nhiều bất ngờ khi Hoàng Rob đánh bại Erik, Lê Thiện Hiếu, Trương Thảo Nhi và Soobin Hoàng Sơn trong cùng hạng mục. Chọn một hướng đi khác hẳn, chàng nghệ sĩ violon nhạc nhẹ này không giấu được sự xúc động khi nhận giải. Anh cho biết khi còn học cấp ba từng ước mơ được đặt chân đến giải Cống hiến và bây giờ ước mơ đã thành hiện thực.
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 7

Các ca sĩ có bài hát được đề cử Bài hát của năm cùng thể hiện ca khúc của mình trong tiết mục Mash-up: Vũ Cát Tường với Mơ, Lê Thiện Hiếu với Ông bà anh, Khắc Hưng với Sau tất cả, Trương Thảo Nhi với Tự sự tuổi 25 và Bích Phương với Gửi anh xa nhớ 

Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 8
Lê Thiện Hiếu nhận giải bài hát của năm.
Giải Bài hát của năm thuộc về Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu. Chia sẻ khi nhận giải, Lê Thiện Hiếu cho biết rất bất ngờ trước kết quả này đồng thời gửi lời cảm ơn... người yêu cũ đã tạo cảm hứng cho mình sáng tác ca khúc này.
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 9
Phạm Hương nhận giải thay nhóm 365.
 
Giải MV của năm thuộc về Bống bống bang bang nhưng cả nhóm đều vắng mặt vì bận việc riêng. Hoa hậu Phạm Hương, người cùng đạo diễn Đoàn Minh Tuấn công bố đã thay mặt nhóm nhận giải thưởng này.
Hồ Ngọc Hà trắng tay tại giải Cống hiến 2017 10

Bức Tường nhận giải Chương trình của năm

Giải Chuỗi chương trình của năm thuộc về Sing my song. Giải Chương trình của năm được trao cho Đôi bàn tay thắp lửa - đêm nhạc do ban nhạc Bức Tường cùng với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của nhạc sĩ Trần Lập tổ chức để giúp anh vượt qua căn bệnh ung thu hồi năm 2016. Trên sân khấu trao giải, thành viên ban nhạc Bức Tường không khỏi xúc động khi nhắc về vị thủ lĩnh quá cố.
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục