Hồ Ngọc Hà và quản lý chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê "hết thời", cát-xê chỉ bằng sao hạng B

Có vẻ như ồn ào liên quan tới Hồ Ngọc Hà vẫn chưa kết thúc.

Có vẻ như ồn ào liên quan tới Hồ Ngọc Hà vẫn chưa kết thúc.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao một đoạn thông tin tiết lộ mức cát-xê của Hồ Ngọc Hà khi tham gia biểu diễn một chương trình. 

Nguồn cơn của ồn ào này bắt nguồn từ những hình ảnh được cho là chụp từ đoạn mail trao đổi của công ty tổ chức sự kiện và quản lý của Hồ Ngọc Hà là Trần Thành Trung.

Theo thông tin được chia sẻ thì Hồ Ngọc Hà có nhận lời tham dự một show sẽ được tổ chức vào ngày 21/7 tới đây.

Hồ Ngọc Hà và quản lý chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê 'hết thời', cát-xê chỉ bằng sao hạng B 1

Ban đầu, phía Hồ Ngọc Hà đưa ra mức giá là 150 triệu đồng cho 4 bài nhưng sau đó tự động giảm xuống còn 110 triệu đồng - 3 bài. 

Tuy nhiên, khi ban tổ chức đề nghị cát-xê chỉ còn 90 triệu với lý do "đã chốt hợp đồng với Sơn Tùng M-TP và Hương Tràm nên kinh phí còn lại rất ít" thì đại diện của Hồ Ngọc Hà cũng đồng ý với lý do "yêu quý đối tác".

Từ những hình ảnh được chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà đã "hết thời", cát-xê thậm chí còn thấp hơn cả đàn em như Hương Tràm, Sơn Tùng...

Hồ Ngọc Hà và quản lý chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê 'hết thời', cát-xê chỉ bằng sao hạng B 2

Hồ Ngọc Hà và quản lý lâu năm Trần Thành Trung.

Ngay sau những ồn ào này, quản lý của Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định: "Mình chỉ có 1 mail để trao đổi công việc duy nhất từ xưa đến giờ là khongten****@yahoo.com. Những mail khác đều không phải nhé, mail mà cũng làm giả".

Về phía mình, Hồ Ngọc Hà cũng vô cùng bức xúc trước những ồn ào vừa qua. Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Thật ra người khôn là người không bao giờ sợ ai thay thế vì người thông minh khác cũng chẳng cần ai thay thế ai".

"Chị dù ngày mới vào nghề hay bây giờ tách khỏi nơi hào nhoáng để đến với cuộc sống thực tế bình yên của chị thì vẫn luôn giữ vững quan điểm không bao giờ nói gì về ai trong hay ngoài nghề vì ngày mai không biết mọi chuyện sẽ xảy ra với mình thế nào. Kính trên nhường dưới, cười bỏ qua.

Có điều nhiều khi hay vui với bạn bè comment qua lại câu chuyện của mình để trở thành câu chuyện được bóp méo càng ngày càng khiếp sợ cái đầu "độc ác" suy diễn vô độ của một số người mang trong mình sự ức chế cuộc sống, cố vùi đạp được ai là vùi hòng để bớt đau khổ trong cuộc sống của họ. 

Đọc thì tức nghĩ lại thôi không chấp. Còn nhiều việc để lo. Mình có gia đình, con cái, có người thương yêu được làm những việc mình yêu thích thế là quá đủ trọn vẹn cho cuộc sống rồi, ráng gìn giữ vun vén vui trong chính chỗ đứng của mình thôi. Ai trên đời này chả già đi, chả phải nói lời tạm biệt với hào quang hư danh.

Vấn đề là mỗi một giai đoạn sẽ là câu chuyện hay để trước khi chết tự mỉm cười sống một cuộc đời thú vị và đúng. Chị luôn tin mình nhìn câu chuyện gì cũng bằng 2 mắt, nghe bằng 2 tai nhưng chỉ phán xét và nói đúng 1 đường miệng thôi.

Còn ai chỉ nghe 1 phía, nhìn không kỹ mà lại quy kết quá nhanh quá nguy hiểm đêm về họ tự hối hận thôi. Cảm ơn status của em, chị chả cần vương miện hào quang hay danh tiếng, giờ chị chỉ cần ăn ngon ngủ yên là vui. 

Thế thôi. Lần cuối trút nỗi lòng, sẽ tạm biệt các comment, chỉ bấm like tặng tinh thần cho các bạn luôn bên mình. Vậy thôi, rồi sẽ có ngày chị nói ra hết lúc đó chưa muộn", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục