Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn?

Vừa tiết lộ về quá khứ giang hồ, Hồ Quang Hiếu lại bất ngờ bị một cô gái tung băng chứng tố hiếp dâm, 'bay lắc'.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một cô gái tên T.X đã đăng một bài viết rất dài với nội dung tố cáo một nam ca sĩ nổi tiếng của Vbiz. Theo trên trang cá nhân của người này thì nam ca sĩ mà cô nhắc đến chính là Hồ Quang Hiếu.

"Mình post bài này với tâm thái hoàn toàn thoải mái , ko hề buồn bã càng ko hề tức giận. Mà vì dăm ba phút ích kỷ của bản thân ko còn thể bao dung hay thông cảm được nữa", T.X đăng tải trên trang cá nhân.

Cụ thể, chia sẻ của cô gái này cho hay, T.X được rủ đi "bay lắc" cùng nam ca sĩ nọ và một nhóm bạn thân. Tuy nhiên, lợi dụng lúc cô không được tỉnh táo, nam ca sĩ này đã cưỡng dâm và "cướp đi đời con gái". Sau khi tỉnh lại, cô gái nghĩ chỉ là sự cố lúc mọi người không tỉnh táo nên cố gắng cho qua. Tuy nhiên, sau đó thì phát hiện mình bị gài bẫy, mọi người xem thường nên đã vô cùng tức giận.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn? 1Cô gái tố Hồ Quang Hiếu hiếp dâm trên mạng xã hội.

Sau cùng, cô gái này quyết định công khai scandal này vì nam  ca sĩ nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng xin lỗi còn thể hiện rằng sẽ dùng tiền bù đắp.

"Câu chuyện nó như thế nào thì mình sẽ để lại ảnh ở dưới, mình xin phép không kể chi tiết vì thật sự không có gì đẹp mặt mà phải dài dòng. Thành ra kể lể hay biện minh.

Mình từng nghĩ và từng hứa với bản thân là sẽ không bao giờ đào bới chuyện này lên, cái gì qua rồi thì qua đi, cái gì lỡ rồi thì thôi, cố gắng suy nghĩ tích cực. Nhưng rồi vài ba phút cuộc đời nó không như ý muốn, mình bị ám ảnh lại sự việc đó dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực rồi như phát điên phải tự tát vào mặt mình.

Nếu ban đầu nó là sự cố thì mình ok, coi như xui và rút ra bài học nhưng khi biết đó là sự sắp đặt, sự xem thường bỡn cợt lên cuộc đời người khác khi mình vô tình phát hiện những đoạn tin nhắn "bằng chứng" thì lúc đó mình tay chân run rẩy, trời đất quay cuồng", cô gái chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn? 2

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn? 3

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn? 4

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn? 5

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn? 6

Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị một cô gái tung bằng chứng tố quan hệ tình dục lúc say xỉn? 7Tin nhắn của cô gái này và nam ca sĩ.

Cô gái trẻ cho biết, sau khi vụ việc xảy ra cô có tâm sự với một người bạn chơi cùng nhóm, cũng là bạn của nam ca sĩ này thì được biết thời điểm diễn ra vụ việc cô gần như "bất tỉnh" vì dùng thuốc. Thậm chí người chị chơi cùng nhóm này còn khẳng định nam ca sĩ có vẻ như "có tình cảm" với cô gái này vì còn bóp chân và hát cho cô nghe.

Tuy nhiên, cô gái này tiết lộ khi biết mình bị sắp đặt, cô đã nhắn tin tới người bạn rủ đi chơi ngày hôm đó (bạn thân của nam ca sĩ) và người này cho biết sẽ nói chuyện lại để làm rõ.
Tuy chưa rõ thực hư thế nào nhưng cư dân mạng cho hay độ tin cậy của trang facebook này không cao bởi không hề có "tích xanh" chứng thực như nhiều người.

Trước scandal này, Hồ Quang Hiếu vẫn chưa lên tiếng giải thích.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ho-quang-hieu-bat-ngo-bi-mot-co-gai-tung-bang-chung-to-quan-he-tinh-duc-luc-say-xin-011535801.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục