Hồ Quang Hiếu lộ ảnh 'giường chiếu' khiến dân tình 'nóng mặt'

Hình ảnh mới đây của Hồ Quang Hiếu khiến dân tình 'nóng mặt' giữa lúc Bảo Anh công khai 'người yêu'.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu bất ngờ lộ hình ảnh cởi trần ngồi trên giường thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hình ảnh này khiến người hâm mộ 'nóng mặt'. Có thể thấy, giữa dịch virus corona đang diễn biến phức tạp, nam ca sĩ đã lựa chọn việc ở nhà ngủ cho an toàn.

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh 'giường chiếu' khiến dân tình 'nóng mặt' 1Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Dưới bài viết nhiều người hâm mộ dành những lời khen cho Hồ Quang Hiếu nhưng cũng có người khuyên giọng ca "Con bướm xuân" lên đi tập gym để có một thân hình săn chắc hơn.

Dù đã chia tay với Bảo Anh nhưng mọi động thái của cả hai đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ngay sau khi Hồ Quang Hiếu đăng ảnh không lâu sau đó thì Bảo Anh cũng chia sẻ ảnh đầy sexy của mình kèm theo dòng chú thích: "Hãy sống bằng trái tim dũng cảm và cái đầu kiên định".

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh 'giường chiếu' khiến dân tình 'nóng mặt' 2Động thái của Bảo Anh

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ đồng ý với quan điểm của Bảo Anh.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng biết đến là cặp đôi đẹp khi liên tục chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên, mối tình đẹp đến mấy cũng kết thúc trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Hiện tại, cả hai hoạt động riêng của mình và ít khi nhắc đến đối phương.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ho-quang-hieu-lo-anh-giuong-chieu-khien-dan-tinh-nong-mat-011540419.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục