Hồ Quang Hiếu: Sốc vì Bảo Anh có bồ mới sau chia tay quá nhanh!

Hồ Quang Hiếu cho biết anh từng cảm thấy nhói tim và đặt ra câu hỏi: "Vì sao cô ấy lại bồ bịch với người này nhanh đến thế".

Hồ Quang Hiếu cho biết anh từng cảm thấy nhói tim và đặt ra câu hỏi: "Vì sao cô ấy lại bồ bịch với người này nhanh đến thế".

Khi - Bảo Anh chia tay, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ. Bởi trong mắt của không ít khán giả, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh luôn là một cặp rất đẹp đôi. Nói về cuộc chia tay gây tiếc nuối này, Hồ Quang Hiếu đã lần đầu trải lòng cùng 1 tiếng kể hết .

Bộc bạch về chuyện Bảo Anh có tin đồn yêu thủ môn sau khi chia tay anh ít lâu, Hồ Quang Hiếu nói: "Khi thấy Bảo Anh có tin đồn hẹn hò người mới, tôi đã nhói tim và giật mình.

Tôi thừa nhận, đã tự hỏi rằng: "Sao cô ấy bồ bịch với người kia nhanh thế".

Nhưng cảm xúc đó cũng qua đi, vì ai cũng phải có người yêu mới mà! Nhanh hay chậm không quan trọng, miễn là gặp được người thích hợp với mình".

Hồ Quang Hiếu: Sốc vì Bảo Anh có bồ mới sau chia tay quá nhanh! 1

"Khi mình yêu bất kỳ ai, cũng phải nghĩ đến chuyện đi xa với họ chứ. Tuy nhiên, duyên số nó thế thì phải chịu. Lúc tôi buồn thì hay hẹn bạn bè đi xem phim hay đi nhậu, nhưng sau đó mọi thứ cũng phải vượt qua thôi.

Tôi là người yêu nhiều, quen cũng nhiều".

"Từng mối tình trải qua tôi có kinh nghiệm chứ, nó dạy cho tôi biết cái này cái kia. Nó khiến tôi trở thành superman. Tôi cũng khá chung thủy, khi yêu ai chỉ biết mỗi một người thôi.

Quen ai thì quen một người, hết rồi thì thôi, sau đó mới quen người khác. Chứ tôi thấy có mấy bạn đang quen người này mà còn đi tán tỉnh 2 - 3 người, rất là mệt đầu" - Hồ Quang Hiếu cho biết thêm.

Hồ Quang Hiếu: Sốc vì Bảo Anh có bồ mới sau chia tay quá nhanh! 2

Sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh bị đồn là hẹn hò Bùi Tiến Dũng. Chẳng những bị khán giả soi ra việc mặc đồ chung, Bảo Anh còn bị bắt gặp đi chơi vui vẻ với "chị gái" của Bùi Tiến Dũng.

Dẫu vậy, phía Bảo Anh vẫn khẳng định rằng cô và Bùi Tiến Dũng không có mối quan hệ vượt mức bạn bè. Bảo Anh cho biết, cô và Bùi Tiến Dũng từng hợp tác trong một chiến dịch quảng cáo cho nhãn hàng nên mới có cơ hội làm việc, đi chung với nhau.

Hồ Quang Hiếu: Sốc vì Bảo Anh có bồ mới sau chia tay quá nhanh! 3

Bùi Tiến Dũng.

Hồ Quang Hiếu: Sốc vì Bảo Anh có bồ mới sau chia tay quá nhanh! 4

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục