Hóa đơn đi bar gần 550 triệu đồng khiến cư dân mạng tranh cãi và phân tích thật giả dữ dội

Trăm triệu đã hiếm lắm rồi, nhưng đến 549.001.200 triệu đồng như thế này thì quả thật phải xem lại.

Trăm triệu đã hiếm lắm rồi, nhưng đến 549.001.200 triệu đồng như thế này thì quả thật phải xem lại.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp tờ hóa đơn khi đi bar của vài bạn trẻ lên tới 549.001.200 triệu đồng khiến nhiều người xôn xao, bàn tán. Ở hóa đơn này, riêng rượu ngoại và nhiều đồ uống khác đã lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nhìn vào hóa đơn, nhiều người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này. Hiện chưa rõ về tính xác thực của tờ hóa đơn lên đến 549.001.200 triệu đồng nói trên nhưng thông tin trên đó cho thấy, tờ hóa đơn này được thanh toán tại một bar ở Tp HCM.

 
Hóa đơn đi bar gần 550 triệu đồng khiến cư dân mạng tranh cãi và phân tích thật giả dữ dội 1

Ảnh: Tuấn Nguyễn đăng trên group Hóng Hớt Bang

Nhiều người có kinh nghiệm đi bar như anh Lê Vũ Quang cho biết, hóa đơn thanh toán hàng chục triệu thì có nhiều nhưng nói đến trăm triệu rất hiếm. "Trăm triệu đã hiếm lắm rồi, nhưng đến 549.001.200 đồng như thế này thì không bao giờ có".

Nếu lương một tháng của bạn là 8 triệu đồng, thì cần phải đi làm hơn 5 năm không ăn uống, chơi bời, thậm chí là không đổ xăng thì bạn mới đủ tiền trả hết hóa đơn này. Sau khi đăng lên mạng xã hội, nhiều người cũng cho rằng, việc tạo ra một hóa đơn như thế này cực đơn giản và là trò chơi mới "thích khoe của hoặc theo trào lưu văn hóa chụp hóa đơn" của giới trẻ hiện nay mà thôi.

Hoàng Tuân

Theo Helino

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục