Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh xuất hiện với gương mặt nhọn hoắt, khán giả nghi tiếp tục dao kéo?

Xuất hiện khác lạ trong một sự kiện, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vướng phải tin đồn can thiệp thẩm mỹ.

Xuất hiện khác lạ trong một sự kiện, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vướng phải tin đồn can thiệp thẩm mỹ.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trong một sự kiện thời trang tại Tp.Hồ Chí Minh. Người đẹp thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông bởi gương mặt có phần khác lạ. 

Đối diện với tin đồn về việc đã can thiệp thẩm mỹ, Hoa hậu Đại dương 2017 trần tình: “Gương mặt Ngân Anh mũm mĩm từ bé, lên chút cân cũng đã lộ rõ trên mặt nhưng hình ảnh trước đây cũng thế. Vì vậy mà, mỗi lần xuất hiện cũng lại bị nghĩ là can thiệp thẩm mỹ. Không lẽ, mỗi lần Ngân Anh xuất hiện là đi thẩm mỹ sao, mà nếu có thẩm mỹ thì người ta làm mặt mình nhỏ đi chứ đâu làm mặt mình to ra?”

 
Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người nghi ngờ người đẹp tiếp tục dao kéo.

Ngân Anh cho biết, so với thời gian trước cô tăng 3kg. Thời gian này, Hoa hậu Đại dương tập trung hết sức cho việc theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế. Do đó, cô không có nhiều thời gian chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện mà chủ yếu là giữ sức khoẻ và tinh thần.

Số đo 3 vòng hiện tại của Ngân Anh là 87-57-97, nặng 53kg. Hoa hậu Đại dương 2017 cũng chia sẻ, cô biết nhược điểm của mình là khuôn mặt tròn, khi chụp lên sẽ không được lợi hình. Nhưng, cô luôn yêu nét tròn trĩnh này và chưa bao giờ có ý định chạy theo trào lưu mặt nhọn đang thịnh hành trong showbiz.

Hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh thuở mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương.

Giang Trần  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục