Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng ngay trước thềm Miss World

Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng giản dị đời thường hay những bộ dạ hội lộng lẫy trong những đêm tiệc hoành tráng, Mỹ Linh “lột xác” khoe hình thể đẹp chuẩn trong trang phục bikini.  

Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng giản dị đời thường hay những bộ dạ hội lộng lẫy trong những đêm tiệc hoành tráng, Mỹ Linh “lột xác” khoe hình thể đẹp chuẩn trong trang phục bikini.

Kể từ sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh mới diện lại bikini. Khi được hỏi lý do ngoài trang phục dạ hội, áo dài thì Mỹ Linh còn chọn chụp ảnh bikini, trong khi Miss World đã bỏ hẳn phần thi bikini kể từ năm 2015, đại diện Miss World Việt Nam 2017 cho biết: “Linh muốn lưu giữ chỉ số hình thể đạt như mong muốn sau quá trình luyện tập dài hạn. Đồng thời cũng muốn bản thân thêm tự tin, dạn dĩ, tạo dáng chuẩn trong mọi trang phục, mọi “shoot” hình. Các người đẹp đến từ phương Tây sẽ có lợi thế về chiều cao nhưng điều đó không có nghĩa các cô gái đến từ châu Á bị “lép vế”. Là phụ nữ, dù bạn là ai, đến từ đâu hay bạn đang làm gì, tất cả điều đó sẽ không quyết định vẻ đẹp của bạn. Phụ nữ đẹp là khi tự tin”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng ngay trước thềm Miss World 1
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng ngay trước thềm Miss World 2
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng ngay trước thềm Miss World 3

Mỹ Linh cuốn hút với vẻ đẹp đậm chất Á đông, hình thể gợi cảm, số đo 3 vòng chuẩn 87 -60 -94.

Sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đang ở độ chín muồi về nhan sắc, người đẹp đã có nhiều thay đổi đáng kể từ ngoại hình, phong cách thời trang cho đến cách ứng xử truyền thông. 

 

Hiện tại, Mỹ Linh đang trong quá trình tham gia cuộc thi Miss World tại Trung Quốc. Cô tích cực tham gia các hoạt động đồng hành, luôn nỗ lực trong từng phần thi nhưng không quá áp lực mà thi đấu bằng sự tự tin, năng động và tinh thần lạc quan, thoải mái. Đại diện Việt Nam để lại nhiều ấn tượng tốt, được nhiều bạn bè quốc tế biết đến và ủng hộ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng ngay trước thềm Miss World 4
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng ngay trước thềm Miss World 5
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung ảnh bikini nóng bỏng ngay trước thềm Miss World 6

Mỹ Linh quyết tâm đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi Miss World năm nay.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục