Hoa hậu Hằng Nguyễn chuẩn bị trang phục dạ hội cho Phan Thị Mơ

Phan Thị Mơ tin tưởng khi mời Hoa hậu Hằng Nguyễn và Brian Võ thiết kế trang phục cho cô dự thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.  

Phan Thị Mơ tin tưởng khi mời Hoa hậu Hằng Nguyễn và Brian Võ thiết kế trang phục cho cô dự thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Chỉ còn ít ngày nữa Phan Thị Mơ sẽ chính thức bước vào vòng chung kết World Miss Tourims Ambassador 2018 (Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới) sẽ diễn ra từ ngày 27/7/2018 – 8/8/2018.

 

Ngoài việc chuẩn bị cho phần thi Tourims Video, phần thi tài năng thì việc chuẩn bị trang phục dạ hội cũng như các bộ trang phục để tham dự các buổi party hay các hoạt động ngoài trời cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Bởi vậy, Phan Thị Mơ đã tin tưởng và mời NTK - Hoa hậu Hằng Nguyễn, NTK Brian Võ thiết kế trang phục dạ hội cũng như trang phục hoạt động ngoài trời cho mình.

Là người em thân thiết cả trong nghề lẫn cuộc sống bên ngoài, hơn ai hết Phan Thị Mơ cảm nhận được những tâm tư, tình cảm mà Hoa hậu Hằng Nguyễn đặt và ấn tượng với chúng. Bởi vậy, cô đã ngỏ lời để Hoa hậu quý bà hoàn vũ thiết kế trang phục dự thi cho mình.

 
 

Phan Thị Mơ xinh đẹp trong các thiết kế của NTK Hằng Nguyễn.

 

 

Ngoài việc tự tay thiết kế trang phục dạ hội cho Phan Thị Mơ, Hoa hậu Hằng Nguyễn cũng đích thân tới showroom và giúp người đẹp gốc Tiền Giang lựa chọn trang phục phù hợp cho những hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra, trong buổi thử đồ tại showroom của NTK Brian Võ, Phan Thị Mơ lựa chọn rất nhiều bộ đồ thiết kế ôm sát, cắt xẻ táo bạo khoe số đo 3 vòng gợi cảm nhưng cũng không kém phần sang trọng. Phan Thị Mơ cảm thấy rất hài lòng, cô hi vọng những bộ trang phục này sẽ giúp cô ghi dấu ấn trong cuộc thi.

 
 
 
Phan Thị Mơ khoe vóc dáng gợi cảm trong những chiếc đầm được cắt xẻ táo bạo của NTK Brian Võ.

Giang Trần 

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoa-hau-hang-nguyen-chuan-bi-trang-phuc-da-hoi-cho-phan-thi-mo-011491728.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục