Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai hot boy

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach vừa chia sẻ loạt hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Cô tiết lộ đây chính là người "trong mộng" của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach vừa chia sẻ loạt hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Cô tiết lộ đây chính là người "trong mộng" của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai hot boy 1

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach hôm 13/2 chia sẻ loạt hình ảnh cô và bạn trai Marlon Stockinger đi du lịch biển ở Brunei. Công khai chuyện tình cảm trong những ngày đầu năm 2017, Pia nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của khán giả. Thời điểm đăng quang, mỹ nhân Philippines từng dính tin đồn hẹn hò Tổng thống, tuy nhiên cô gái phủ nhận.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai hot boy 2

Nói về chuyện tình cảm với tay đua xe có gương mặt điển trai Marlon Stockinger, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết cô rất hạnh phúc vì tìm được người đàn ông cho mình cảm giác tin cậy, yêu thương: "Đó là người hiểu và thông cảm với công việc của tôi, cho tôi không gian, thời gian riêng để thực hiện những trọng trách của mình".

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai hot boy 3

Bạn trai của Hoa hậu rất thân thiện với gia đình cô. 

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai hot boy 4

Pia Wurtzbach cho biết bạn trai cô cũng là người Philippines và cũng theo đạo công giáo giống như cô: "Chúng tôi có rất nhiều điểm chung. Anh ấy là người hài hước, vui vẻ, luôn khiến tôi cười". 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục