Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 24/05/2019 14:38 (GMT 7)

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Hoa hậu Hương Giang có mặt trong nhóm các phụ nữ hoạt động xã hội và từ thiện sau một năm có rất nhiều hoạt động mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng LGBT.

Sau những nỗ lực, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bất ngờ được tạp chí Forbes bình chọn và lọt vào top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Theo đó, những người Phụ nữ này có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực như: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học - giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Hoa hậu Hương Giang có mặt trong nhóm các phụ nữ hoạt động xã hội và từ thiện sau một năm có rất nhiều hoạt động mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng LGBT nói riêng, xã hội nói chung kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 1Hương Giang lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Hiện tại, Hoa hậu Hương Giang vẫn đang tích cực tham gia các họat động cho cộng đồng LGBT và xã hội.

Trước đó, trong chương trình WeChoice 2018, Hương Giang cũng được xướng tên, trở thành 1 trong 10 Nhân vật truyền cảm hứng được khán giả bình chọn. Đồng thời, H’Hen Niê cũng lọt top 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2Hình ảnh trong quá khứ một thời của Hương Giang.

Hương Giang Idol tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu. Để sống với con người thật của mình, Hiếu phẫu thuật chuyển giới. Hương Giang Idol tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu. Để sống với con người thật của mình, Hiếu phẫu thuật chuyển giới. Nhận được tình cảm của nhiều khán giả khi công khai chuyển giới, Hương Giang vào top 4 Vietnam Idol dù giọng hát không nổi bật.

Sau sự nghiệp ca hát, Hương Giang có sự bứt phá ngoạn mục khi tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục