Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ làm giám khảo

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016"

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016".

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ làm giám khảo 1
Hoa hậu Kỳ Duyên.

Nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi rất yêu tà áo dài Việt Nam, khi diện áo dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố.

Tôi cũng tin, Lễ hội áo dài TP Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa là tôn vinh áo dài, vừa là tôn vinh người phụ nữ trong tháng 3 này, cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm tự tin hơn trên sân khấu cũng như cuộc sống”.

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ làm giám khảo 2
Cuộc thi "Duyên dáng áo dài"

Đối tượng tham gia khá phong phú gồm phái nữ ở các trường học, doanh nghiệp, Tổng lãnh sự, Hội doanh nghiệp nước ngoài tại TP HCM... Số lượng thí sinh dự kiến tranh tài là 500 người. 

Duyên dáng áo dài là hoạt động tiêu biểu của Lễ hội áo dài TP HCMNgoài ra, trong khuôn khổ lễ hội còn có các hoạt động nổi bật như nói chuyện về áo dài, triển lãm ảnh áo dài qua từng thời kỳ tại Bảo tàng mỹ thuật, Bảo tàng áo dài, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, tổ chức hội chợ áo dài, thi vẽ áo dài trên giấy.

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ làm giám khảo 3
 

Cuộc thi “Duyên dáng áo dài” là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài Thành Phố Hồ Chí Minh, các năm trước đó, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, các tập thể tham gia, trở thành một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dân thành phố.

Ảnh: NVCC 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục