Hoa hậu Kỳ Duyên tăng cân khi du lịch bụi ở Thái Lan, Singapore

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên có chuyến du lịch đến Thái Lan và Singapore. Lần này, Kỳ Duyên quyết định đi theo kiểu du lịch bụi để có thể khám phá kỹ xứ sở chùa vàng.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên có chuyến du lịch đến Thái Lan và Singapore. Lần này, Kỳ Duyên quyết định đi theo kiểu du lịch bụi để có thể khám phá kỹ xứ sở chùa vàng.

Cô đã đi thăm được nhiều nơi, biết thêm nhiều điều và hiểu được phong tục tập quán của người dân ở những nơi này. 'Khao San sôi động hơn Tạ Hiện, China Town có hải sản ngon tuyệt, Asiatique nhiều đồ handmade, Golden Mount linh thiêng và có view nhìn Bangkok tuyệt đẹp'.

Hoa hậu Kỳ Duyên tăng cân khi du lịch bụi ở Thái Lan, Singapore 1
Kỳ Duyên đi du lịch và thử rất nhiều món ăn ngon. Ảnh Internet

Kỳ Duyên chỉ sang Singapore 1 ngày rưỡi nên cô chỉ kịp đến Clake Quay ngắm hoàng hôn, check in tượng sư tử, nhà hát Sầu Riêng rồi vòng đến khu Little India, phố Haji Lane ở khu Ả Rập.

Hoa hậu Kỳ Duyên tăng cân khi du lịch bụi ở Thái Lan, Singapore 2
Quần áo và cách trang điểm của Kỳ Duyên rất bắt mắt. Ảnh Internet

Đặc biệt, Kỳ Duyên cho biết, cô ăn quá nhiều món ngon nên có chút tăng cân và cần phải bắt đầu công cuộc lấy lại vóc dáng ngay.

Hoa hậu Kỳ Duyên tăng cân khi du lịch bụi ở Thái Lan, Singapore 3
Gương mặt của Kỳ Duyên có vẻ mũm mĩm hơn. Ảnh Internet

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô có chút tăng cân sau dịp Tết và sau chuyến đi du lịch tại Thái Lan, Singapore vì ăn quá nhiều món ngon.

Tại Singapore, Kỳ Duyên sành điệu và nữ tính hơn. Cô trang điểm đậm hơn với tông màu cam và kẻ mắt đậm hơn.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục