Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 16/01/2019 18:18 (GMT 7)

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức nộp đơn khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết,Tòa án Nhân dân TP Hà Nội chính thức tiếp nhận đơn khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn về việc không xem xét đề nghị cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết,Tòa án Nhân dân TP Hà Nội chính thức tiếp nhận đơn khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn về việc không xem xét đề nghị cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Thông tin từ đại diện truyền thông Lê Âu Ngân Anh cho biết, luật sư theo sự ủy quyền của cô đã nộp đơn khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đến Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội về việc không xem xét đề nghị cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Theo đó, TAND TP Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ khởi kiện của Lê Âu Ngân Anh để xem xét, thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nội dung đơn khởi kiện của người đẹp cho hay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh đúng, đủ theo quy định của pháp luật. Lý do để Cục NTBD không xem xét hồ sơ hồ sơ của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu thế giới là không có cơ sở pháp lý.

“Khi Cục NTBD đã không viện dẫn được cơ sở pháp lý cho quyết định của mình, thì rõ ràng quyết định từ chối xem xét việc cấp phép cho tôi đi thi quốc tế (theo Đơn và hồ sơ của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa Hậu Thế Giới) là hoàn toàn không thể chấp nhận được, việc này đã làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tôi”, trong đơn khởi kiện viết.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức nộp đơn khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn 1

Ngân Anh chính thức kiện Cục NTBD dù đang thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.. Ảnh internet

Trước đó, luật sư Nguyễn Huy An (Đoàn luật sư thành phố Hà Nội) đã đại diện Công ty Hoa hậu Thế giới và Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc họp đối thoại với Cục NTBD về đề nghị xin cấp phép cử Lê Âu Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa, thông tin từ Lao Động cho hay.

Tại thời điểm diễn ra cuộc gặp, luật sư Nguyễn Huy An cũng khẳng định, Ngân Anh chưa chính thức khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Đáng chú ý là sau khi cuộc họp diễn ra, truyền thông đưa tin : "Bộ Văn hóa sẽ có biện pháp thu hồi vương miện của Ngân Anh", Trí thức trẻ cho hay.

Đây là thông tin bất ngờ đối với vị luật sư này. Trong khi đó, Lê Âu Ngân Anh chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của Bộ Văn hóa, thể thao & du lịch đề cập tới thông tin trên. Nhưng, để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cô, luật sư uỷ quyền đã tiến hành việc nộp Đơn khởi kiện Cục NTBD đến Tòa án Nhân dân TP Hà Nội vào hôm qua (15/1/2019).

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoa-hau-le-au-ngan-anh-chinh-thuc-nop-don-khoi-kien-cuc-nghe-thuat-bieu-dien-011508970.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục