Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 23/02/2017 15:28 (GMT 7)

Hoa hậu Mỹ Linh giản dị trong tà áo dài trắng

Xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo Lễ hội Áo dài 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút.

Xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo Lễ hội Áo dài 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút.

Được tổ chức trong tháng 3, Lễ hội Áo dài TPHCM lần 3 sẽ là Lễ hội lớn nhất từ trước tới nay tại TPHCM khi có rất nhiều hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh đẹp của Áo dài Việt và qua đó, xây dựng Lễ hội trở thành sản phẩm văn hoá đặc trưng riêng.

Tại Lễ hội sẽ có nhiều chương trình đáng chú ý như Triển lãm Duyên dáng áo dài trên phố Nguyễn Huệ, trình diễn áo dài tại NVH Thanh Niên và các Bảo tàng, Hội thi Áo dài với nhiều đối tượng như thi trang phục áo dài cá nhân, thi Áo dài tập thể, đồng diễn áo dài với hơn 3 ngàn người trong đồng phục áo dài xếp hình, biển diễn nghệ thuật…. 

Hoa hậu Mỹ Linh giản dị trong tà áo dài trắng 1
 

Trên cương vị là Đại sứ Áo dài, Hoa hậu Mỹ Linh cảm thấy vinh dự khi được trao cơ hội để  góp phần tôn vinh & quảng bá nét đẹp truyền thống của đất nước thông qua tà áo dài. Đặc biệt, trong năm 2017, cô sẽ tập trung vào các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện nên đây là sự khởi đầu đầy may mắn với người đẹp trong năm mới.

Hoa hậu Mỹ Linh giản dị trong tà áo dài trắng 2
Cô chọn trang phục áo dài trắng có họa tiết hoa lá được kết đá công phú và tinh tế - một thiết kế mới của NTK Thuận Việt dành cho người đẹp sinh năm 1996.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị trong tà áo dài trắng 3
Theo Mỹ Linh, chiếc áo dài mang vẻ đẹp truyền thống, vừa quyến rũ mà lịch sự, duyên dáng mà nhẹ nhàng, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Nó như là một biểu tượng văn hoá dân tộc của người Việt.
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị trong tà áo dài trắng 4
Cô chia sẻ “Bản thân Linh rất yêu thích mặc áo dài bởi mỗi khi khoác lên mình đều cảm thấy có điều gì đó rất đặc biệt, rất thiêng liêng và rất đỗi tự hào”. 
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị trong tà áo dài trắng 5
Ngoài ra, người đẹp chia sẻ thêm kỷ niệm đáng nhớ về chiếc áo dài. Theo đó, kể từ sau khi đăng quang HHVN, cô được làm việc nhiều với các nhà thiết kế và có rất nhiều cơ hội để khoác lên mình tà áo dài Việt Nam với màu sắc vô cùng đa dạng. Tuy nhiên tà áo dài có nhiều kỉ niệm với Hoa hậu Việt Nam 2016, chính là áo dài trắng nữ sinh. 
Hoa hậu Mỹ Linh giản dị trong tà áo dài trắng 6
Mỹ Linh hào hứng chia sẻ thêm “Linh vẫn còn nhớ cảm giác háo hứng, mong chờ khi lần đầu tiên được mặc áo dài vào ngày khai giảng năm lớp 10. Cảm giác thấy mình khác hẳn đứa trẻ nghịch ngợm hàng ngày mà trở thành 1 cô nữ sinh duyên dáng nữ tính hơn rất nhiều”.

Ảnh: Trịnh Kim Điền

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục