Hoa hậu Phạm Hương khóc nức nở khi gặp thầy cô giáo cũ

Hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến thăm đầy ý nghĩa và xúc động tại trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên-Hải Phòng) nơi cô từng gắn bó thời ấu thơ.

Hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến thăm đầy ý nghĩa và xúc động tại trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên-Hải Phòng) nơi cô từng gắn bó thời ấu thơ.

Hoa hậu Phạm Hương khóc nức nở khi gặp thầy cô giáo cũ 1

Hoa hậu Phạm Hương rơi nước mắt xúc động khi gặp lại thầy cô giáo cũ. Ảnh: Nhân Phạm

Từng là một học sinh của trường nên khi về thăm và nhận được tình cảm đặc biệt của thầy cô cùng các em học sinh bên cạnh những kỉ niệm đẹp thời tiểu học khiến hoa hậu Phạm Hương rơi nước mắt xúc động, sự chân thành của Phạm Hương nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Sau hàng loạt hoạt động tại Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh, vừa qua hoa hậu Phạm Hương đã chính thức về thăm gia đình cũng như đến thăm và tặng quà cho các học sinh tiểu học trường Thủy Triều (Hải Phòng).

Hoa hậu Phạm Hương khóc nức nở khi gặp thầy cô giáo cũ 2

Phạm Hương tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nhân Phạm

Tại trường, hoa hậu Phạm Hương đã tặng 20 suất học bổng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng đã đóng góp một phần nhỏ vào quỹ khuyến học của trường để có thêm phần thưởng cho các học sinh có thành tích tốt nhân dịp khen thưởng cuối năm học.

Chuyến thăm của Phạm Hương vào trưa ngày 28/10 trở thành một sự kiện đặc biệt tại trường. Hàng trăm em học sinh quây quanh hoa hậu khiến Phạm Hương rất xúc động. Ngoài những phần quà dành cho các bạn học sinh, Phạm Hương còn mang một lẵng hoa tri ân thầy cô đã từng dạy cô suốt những năm cấp 1.

Hoa hậu Phạm Hương khóc nức nở khi gặp thầy cô giáo cũ 3
Ảnh: Nhân Phạm

Phát biểu tại chuyến thăm, Phạm Hương không giấu được những giọt nước mắt xúc động, bày tỏ cảm xúc quá bất ngờ trước sự yêu quý của mọi người tại trường. Đồng thời, đến đây gợi cho Phạm Hương rất nhiều kỉ niệm đẹp thời cô học cấp 1.  Gia cảnh khó khăn thời thơ ấu gắn liền với những năm chập chững đến trường khiến Phạm Hương ý thức được việc học hành và phải vươn lên, đó cũng là câu chuyện Phạm Hương muốn chia sẻ cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Phạm Hương khóc nức nở khi gặp thầy cô giáo cũ 4
Hoa hậu rạng rỡ ngày về thăm trường cũ. Ảnh: Nhân Phạm
Hoa hậu Phạm Hương khóc nức nở khi gặp thầy cô giáo cũ 5
Phạm Hương bên các cô giáo cũ. Ảnh: Nhân Phạm

Sau chuyến thăm, hoa hậu Phạm Hương sẽ trở về thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu vào khóa huấn luyện đặc biệt. Được biết, công ty đại diện đang gấp rút chuẩn bị cho Phạm Hương có đầy đủ nhất từ kiến thức, kĩ năng đến trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

Dự kiến, đầu tháng 12, hoa hậu Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục