Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 10/02/2020 15:32 (GMT 7)

Hoa hậu Phạm Hương khoe được mẹ chồng chiều chuộng hết mực

Không chỉ được ông xã yêu thương hết mực, Hoa hậu Phạm Hương còn được lòng gia đình nhà chồng.

Mặc dù tạm dừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình nhỏ bên Mỹ nhưng tên tuổi của Hoa hậu Phạm Hương vẫn luôn trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tại xứ cờ hoa, Hoa hậu vẫn giấu kín danh tính về ông xã nhưng vẫn chia sẻ được chồng cưng chiều hết mực.

Mới đây, nàng hậu khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng. Theo đó, cô khoe đang thưởng thức một món ăn Việt Nam do đích thân mẹ chồng gửi sang và hết lời khen ngợi: "Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi, con thèm cải chua và thế là mẹ gửi sang cho 1 hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé". Chỉ một hành động nhỏ này có thể thấy nàng hậu không chỉ được ông xã đại gia yêu thương mà còn rất được lòng gia đình chồng.

Hoa hậu Phạm Hương khoe được mẹ chồng chiều chuộng hết mực 1Phạm Hương khoe hũ dưa cải được mẹ chồng tự tay muối gửi sang cho con dâu.

Chỉ với một hành động nhỏ như thế này, có thể thấy nàng hậu không chỉ được ông xã yêu thương, quan tâm mà còn đang rất được lòng gia đình nhà chồng.

Hoa hậu Phạm Hương khoe được mẹ chồng chiều chuộng hết mực 2Nàng hậu khoe được ông xã vào nấu ăn cho.

Hoa hậu Phạm Hương khoe được mẹ chồng chiều chuộng hết mực 3Phạm Hương cùng con trai Maximus nhân dịp bé sinh nhật tròn 1 tuổi.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoa-hau-pham-huong-khoe-duoc-me-chong-chieu-chuong-het-muc-011539770.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục