Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ ba, 04/04/2017 15:54 (GMT 7)

Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả

Tối 03/04 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên “Và lắng nghe mình”, đây là sản phẩm âm nhạc mà Phạm Hương dành tặng khán giả như một lời tri ân đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

Tối 03/04 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên “Và lắng nghe mình”, đây là sản phẩm âm nhạc mà Phạm Hương dành tặng khán giả như một lời tri ân đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

[mecloud]msMX28kKUf[/mecloud]

Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả 1
Hoa hậu Phạm Hương diện bộ đầm ngắn của Dior rất thanh lịch. Chiếc đầm lệch vai này từng được diễn viên hàng đầu Trung Quốc Lưu Diệc Phi mặc trong một sự kiện mới đây.
Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả 2
Tại buổi tiệc, Phạm Hương đã rất xúc động khi chia sẻ hành trình suốt gần hai năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình đã nhận được sự yêu mến và ưu ái của truyền thông cho mình. Chính điều đó giúp cô có lượng fan lớn và là động lực để cô thực hiện nhiều dự án ý nghĩa.
Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả 3
Ca khúc “Và lắng nghe mình” là bản ballad nhẹ nhàng, giàu ý nghĩa về một thông điệp tích cực, sống luôn hướng tới ngày mai. Ca khúc này nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết riêng cho Phạm Hương. 
Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả 4

Bài hát ngay khi được trình chiếu đã nhận được sự đánh giá rất tích cực, giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của Phạm Hương đã chạm tới cảm xúc người nghe. Hiện “Và lắng nghe mình” đang được chia sẻ rất rộng rãi, Phạm Hương khi nghe lại ca khúc này cũng xúc động đến rơi nước mắt, đó là tình cảm và là tấm lòng chân thành mà cô dành tặng cho tất cả những người đã bên cạnh cô suốt thời gian qua.

Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả 5
Cô trở thành đại sứ của rất nhiều quỹ từ thiện cũng như hoạt động cộng đồng, là gương mặt truyền hình xuất hiện dầy đặc, đồng thời là đại diện cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng và có được lượng fan hâm mộ hùng hậu.
Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả 6
Viết chú thích ảnh ở đây.Sắp tới đây, Phạm Hương còn là người sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò đặc biệt. 
Hoa hậu Phạm Hương ra mắt MV “Và lắng nghe mình” đầy cảm xúc tri ân khán giả 7
Xuyên suốt gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình THTT - Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sẽ giữ vai trò là những người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục