Hoa hậu Phạm Hương "tay xác nách mang" đi từ thiện

Sau khi kết thúc phần ghi hình chương trình The Face, Phạm Hương đang trở lại với công việc của mình bằng hàng loạt dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Sau khi kết thúc phần ghi hình chương trình The Face, Phạm Hương đang trở lại với công việc của mình bằng hàng loạt dự án ý nghĩa cho cộng đồng. 

Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM là mái ấm của 25 nghệ sĩ lão thành, “vang bóng một thời”. Phần lớn các nghệ sĩ này đều không có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây sống chan hòa cùng đồng nghiệp, cùng sinh hoạt, ca hát ở tuối “xế chiều”. 8h sáng nay, Phạm Hương đã đến đây, mang theo lẵng hoa và những món quà ý nghĩa để thăm Viện Dưỡng lão.

Diện trang phục giản dị, Phạm Hương lễ phép chào hỏi các bậc tiền bối khi vừa tới nơi. Ngoài việc trao tặng những món quà thiết thực cho các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, cô cũng không quên hỏi thăm tình trạng sức khỏe, cuộc sống của mọi người tại đây.

Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 1
 
Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 2
Phạm Hương "tay xách, nách mang" đi từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Phạm Hương chia sẻ: “Ngày Gia đình Việt Nam là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, ngày các gia đình sum họp đầm ấm, hạnh phúc. Nhưng với những bậc lão thành ở đây thì có lẽ ngày này là ngày họ cảm thấy buồn nhất, cô đơn nhất vì không có gia đình ở bên. Chính vì vậy, Phạm Hương đã quyết định tới thăm hỏi các nghệ sĩ vào ngày đặc biệt này và mang những tiếng cười đến cho các bậc lão thành để họ cảm thấy mình luôn được quan tâm, chia sẻ cũng như động viên tinh thần cho các nghệ sĩ.

Phạm Hương cũng rất xúc động khi nghe lời dạy dỗ và dặn dò của các bậc tiền nhân, nghệ sĩ Thiên Kim và Ngọc Đáng đã tâm sự khuyên Phạm Hương hãy luôn chân thành, giản dị và tử tế như thế này rồi sẽ nhận được sự yêu thương và phát triển từ tổ nghiệp. Các nghệ sĩ cũng đã dành cho Phạm Hương món quà tinh thần đầy ý nghĩa khi hát tặng rất nhiều bài ca cổ rất hay.

Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 3
 
Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 4
 
Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 5
Hoa hậu Hoàn Vũ 2014 vui vẻ trò chuyện cùng các nghệ sĩ.

Nhận được những món quà từ tay Phạm Hương, các vị nghệ sĩ rất vui và hạnh phúc, ngoài bánh, sữa, Phạm Hương còn tự tay chọn từng chiếc khăn và những chai dầu nóng để gửi tặng các cụ. Phạm Hương cũng hứa sẽ thường xuyên đến thăm và lần sau sẽ dẫn mẹ đến chia sẻ cùng các cụ.

Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 6
 
Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 7
 
Hoa hậu Phạm Hương 'tay xác nách mang' đi từ thiện 8
Những món quà thiết thực, ý nghĩa được Phạm Hương gửi tới các bậc tiền nhân.

Sau khi kết thúc phần ghi hình chương trình The Face, Phạm Hương đang trở lại với công việc của mình bằng hàng loạt dự án ý nghĩa cho cộng đồng. Ngoài việc đi trao quà tại rất nhiều hơn, hiện nay Phạm Hương còn là đại sứ của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã cũng như các dự án cộng đồng ý nghĩa khác.

Ảnh: Nhân Phan

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục