Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 23/11/2016 16:30 (GMT 7)

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài

Với vai trò ban giám khảo và với nhiệm vụ trao lại vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm, Quý bà Sương Đặng xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời.

Với vai trò ban giám khảo và với nhiệm vụ trao lại vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm, Quý bà Sương Đặng xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời.

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 1

Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ - Sonya Sương Đặng là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi ghế giám khảo chính cuộc thi tại Mỹ mà chị từng đăng quang năm 2014. 

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 2

Xuất hiện trong sự kiện đặc biệt quan trọng này, Hoa hậu Sương Đặng chọn cho mình bộ áo dài truyền thống của người Việt, nhằm giới thiệu nét đẹp áo dài Việt đến với các vị giám khảo đến từ nhiều nước và bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 3

Không chỉ là giám khảo, Hoa hậu Sương Đặng còn đảm nhiệm nhiệm vụ trao lại vương miện cho người đăng quang kế tiếp mình, Britney Châu Nguyễn, một đại diện cũng đến từ Việt Nam.

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 4
Vòng chung kết của cuộc thi là cuộc tranh tài của 58 thí sinh đến từ nhiều quốc tịch khác nhau, đặc biệt là các nước Châu Á. Cuộc thi nhằm tìm ra một quý bà tài sắc vẹn toàn, năng động trong cuộc sống và giàu lòng nhân ái. 
Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 5
 
Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 6

Giữa dàn giám khảo toàn người nước ngoài cao lớn, Hoa hậu Sương Đặng nhỏ nhắn, xinh đẹp lại trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè, cũng như với các quan khách. 

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 7

Hoa hậu Sương Đặng chia sẻ, thực tế, phụ nữ Việt Nam mình không được cao lớn, tuy nhiên ưu điểm của phụ nữ Việt vẫn là phong thái nền nã, nhẹ nhàng mà đằm thắm, chính vì vậy, phụ nữ Việt rất được lòng các ban giám khảo nước ngoài tại các cuộc thi sắc đẹp với nhiều quốc tịch khác nhau.

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 8

Trong năm tới đây, Hoa hậu Sương Đặng dự định sẽ trở về Việt Nam nhiều hơn để tham gia các hoạt động văn hoá cũng như thiện nguyện, chị cũng trở về Việt Nam thường xuyên hơn bởi công việc kinh doanh.

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 9

Với vai trò Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ 2014, Hoa hậu Sương Đặng đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới giải trí trong cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Hoa hậu Quý bà Sương Đặng xinh đẹp giữa dàn giám khảo nước ngoài 10

Chị cũng tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, quảng bá văn hóa tại Mỹ cũng như Việt Nam.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục