Hoa hậu Thu Ngân nói về quyết định lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi: Nhìn body anh đã thấy an toàn

"Kết hôn với một người nhiều tuổi không nằm ngoài dự định của tôi", Hoa hậu Trần Thu Ngân chia sẻ.

"Kết hôn với một người nhiều tuổi không nằm ngoài dự định của tôi", Hoa hậu Trần Thu Ngân chia sẻ.

Sau 2 tháng sinh con, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã quay trở lại với công việc. 

Gặp Ngân tại một sự kiện mới đây thấy cô chững chạc và trưởng thành hơn. Dù bận rộn nhưng cô vẫn dành một chút thời gian của mình để chia sẻ với phóng viên về cuộc sống hôn nhân với đại gia hơn 19 tuổi.

Hoa hậu Thu Ngân nói về quyết định lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi: Nhìn body anh đã thấy an toàn 1

Hoa hậu Thu Ngân và chồng.

"Kết hôn với một người nhiều tuổi không nằm ngoài dự định của tôi"

- Sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu được vài tháng, Trần Thu Ngân khiến nhiều người sốc khi quyết định cưới đại gia hơn mình 19 tuổi. Vậy cuộc sống hiện tại của chị sau hơn một năm kết hôn như thế nào?

Tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Thấy mình cần phải có trách nhiệm nhiều hơn với bản thân, gia đình và xã hội... vì tôi đã quá may mắn khi có được gần như mọi thứ mà mình muốn ở tuổi đời còn trẻ.

Thời gian này, ngoài việc chăm lo cho em bé thì tôi cũng muốn cống hiến cho xã hội nên đã nhận lời làm đại sứ cho Tổ chức kết nối doanh nhân Sen vàng (BWon).

-  Mới sinh em bé được 2 tháng đã trở lại với công việc, ông xã Thu Ngân có ủng hộ không?

Công việc mà tôi đang đảm nhận là kêu gọi và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Chồng tôi lại là người rất quan tâm đến việc làm từ thiện. Trước đây, anh cũng làm rất nhiều nhưng luôn làm trong thầm lặng nên giờ rất ủng hộ vợ.

Bản thân tôi cũng luôn muốn cân bằng mọi thứ chứ không chỉ đơn thuần là một người phụ nữ nội trợ, ở nhà chăm sóc chồng con. Tôi muốn cống hiến cho xã hội vì tôi cũng là một hoa hậu mà.

- Nói thật đến thời điểm này nhiều người vẫn không thể hiểu lý do vì sao một cô gái giỏi giang, xinh đẹp lại vừa có danh hiệu Hoa hậu như Thu Ngân lại bất ngờ "đeo gông vào cổ" khi mới vừa tròn 20 tuổi?

Thật ra việc kết hôn nó nằm trong kế hoạch của tôi. Trước đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, tôi cũng chia sẻ là muốn ổn định cuộc sống bởi vì đối với tôi gia đình luôn quan trọng hơn tất cả. 

Lúc đó, tôi cũng tự nhận thấy nếu mình trở thành hoa hậu cuộc sống sẽ trôi đi rất nhanh và mình sẽ bị cuốn theo guồng quay của công việc. Điều đó khiến tôi lo sợ sau này già mình sẽ bị ế nên tôi mong muốn lấy chồng sớm, để sinh con. Tôi rất thích trẻ con.

Hoa hậu Thu Ngân nói về quyết định lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi: Nhìn body anh đã thấy an toàn 2

Thu Ngân hạnh phúc trong ngày cưới cách đây hơn 1 năm.

- Vậy đến thời điểm này, Thu Ngân có thấy quyết định của mình đúng đắn không?

Trước khi lấy chồng, tôi cũng khá rõ ràng trong việc mình sẽ lấy một người chồng như thế nào. Và kết hôn với một người nhiều tuổi cũng không nằm ngoài dự định của tôi.

Mặc dù yêu người lớn tuổi mình sẽ không cùng gu nhiều sở thích như lãng mạn, vui chơi và các hoạt động giải trí chẳng hạn. 

Tuy nhiên vì anh ấy là một người tâm lý yêu thương vợ con, một người vô cùng có trách nhiệm với gia đình và xã hội nên là tôi rất tin tưởng. Với người phụ nữ cái quan trọng nhất với họ là một bờ vai an toàn để dựa dẫm vào những lúc họ yếu đuối chứ không phải là vật chất hay tiền bạc.

Thế nên khi gặp ông xã tôi thấy anh ấy đủ yêu cầu mà tôi đặt ra kể cả về mặt tính cách lẫn ngoại hình chứ không phải vì anh là đại gia. Tôi cũng từng chia sẻ đại gia tôi không cần vì tôi tự tin mình thông minh kiếm được tiền ít nhất là lo cho mình ngày 2 bữa cơm.

Do vậy, cuộc sống hiện tại của tôi bây giờ rất ổn và hạnh phúc.

- Tự bản thân Thu Ngân biết lấy chồng hơn tuổi bị lệch pha nhiều thứ. Vậy chị và ông xã làm thế nào để dung hòa sự khác biệt đó?

Tôi cố gắng biến mình già đi, cố gắng tìm hiểu sở thích của anh ấy xem có gì hay như chơi cây cảnh, sưu tập đồ cổ chẳng hạn. Và sau khi tìm hiểu, ngắm chúng hàng ngày, tôi cũng bắt đầu thấy thú vị.

Chồng tôi cũng vậy, trước thì già dặn trong tuổi tác nhưng bây giờ anh cũng cố gắng trẻ trung hơn, bắt đầu nghe những bản nhạc sôi động hơn.

Hoa hậu Thu Ngân nói về quyết định lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi: Nhìn body anh đã thấy an toàn 3
 

"Tôi rất sợ chồng sẽ thấy mình không đẹp nữa nhưng..."

- Có vẻ như Thu Ngân và chồng rất "tâm đầu ý hợp". Hình như chị cũng chưa từng chia sẻ mối lương duyên của mình với ông xã?

Trong một hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu tôi và anh ấy có gặp nhau, nói chuyện đôi ba câu. Sau đó thì nói chuyện nhiều hơn. 

Anh ấy lớn tuổi nên có nhiều kinh nghiệm về các lĩnh vực mà tôi muốn hỏi như bất động sản chẳng hạn… Khi trở thành bạn bè thì tôi mới biết là anh chưa có gia đình. 

Tiếp xúc nhiều với anh thì tôi nhận thấy đó đúng là gu của mình - một người hơi béo béo nhìn body (thân hình) đã cảm thấy an toàn rồi. Trong suy nghĩ thì chỉn chu đối nội đối ngoại tốt.

Chúng tôi cưa cẩm nhau trong vài tháng vì khi đã nhận ra nhau là một nửa của mình rồi thì mọi thứ đến rất nhanh.

- Kết hôn rồi mang thai luôn, ông xã đã chăm sóc Thu Ngân như thế nào?

Anh gạt đi tất cả các hoạt động giải trí như golf, tennis… để ở nhà chăm sóc vợ. Những chuyến công tác dài ngày cũng ít hơn.

- Phụ nữ thường sợ sẽ xấu khi mang bầu, Thu Ngân có bị rơi vào tình trạng đó?

Có chứ, tôi rất sợ nên trước khi có em bé đã luyện tập rất nhiều để giữ dáng. Đến lúc có em bé, tôi luyện yoga nên sau sinh lấy lại vóc dáng cũng nhanh. Một phần do tôi cũng còn trẻ nữa.

Còn đương nhiên là tôi rất sợ chồng sẽ thấy mình không đẹp nữa nhưng sự thật thì chẳng có một ai là không già đi. Nhưng tôi luôn hiểu một điều là cái quan trọng nhất một người đàn ông muốn ở người phụ nữ đó chính là trách nhiệm với gia đình, sự hi sinh của bản thân với gia đình.

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục