Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia hơn 19 tuổi

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia hơn 19 tuổi.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia hơn 19 tuổi.

Sau hơn nửa tháng ngày cưới, Hoa hậu Thu Ngân lần đầu chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trong vòng tay chồng đại gia cùng tâm sự về cuộc sống hôn nhân:

"Sống chung và hoà thuận một người không cùng máu mủ với mình là một điều không hề đơn giản. Đố ai nói cuộc sống hôn nhân luôn màu hồng? Nhưng tôi luôn nhớ một điều thầy dạy, nếu bạn không thể thay đổi một điều gì thì hãy sống chung với nó, nếu bạn không thể thay đổi một ai đó thì hãy thay đổi chính mình. Happy mariage life!".

Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia hơn 19 tuổi 1
Hoa hậu Thu Ngân hạnh phúc bên chồng đại gia. Ảnh internet

Trước đó, tối ngày 17/1, đám cưới Hoa hậu Thu Ngân đẹp rạng rỡ bên vị hôn phu, doanh nhân Doãn Văn Phương được tổ chức hoành tráng tại một khách sạn sang trọng bậc nhất tại Hà Nội.

Hôn lễ của cô gây chú ý bởi trong đám hỏi, Hoa hậu Thu Ngân được chồng tặng xe hơi trị giá gần 20 tỷ. Trong đám cưới, Thu Ngân diện váy cưới trị giá 500 triệu, đám cưới của cô nổi bật bởi sự xa hoa, sang trọng. Bạn đọc có thể xem lịch chiếu phim để biết thời gian chiếu phim truyền hình và phim điện ảnh để có thời gian tận hưởng những bộ phim mình yêu thích nhé.

Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia hơn 19 tuổi 2
Ảnh cưới Hoa hậu Thu Ngân. Ảnh internet

Trần Thị Thu Ngân đến từ Hải Phòng hiện đang là sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Cô sinh năm 1996, cao 1m70, nặng 49 kg, số đo 87 - 59 - 92. Thu Ngân nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Pháp.

Ông xã Thu Ngân là Doãn Văn Phương, sinh năm 1977. Anh là chủ tịch một công ty nông dược ở TP HCM, và là chủ tịch một câu lạc bộ bóng đá tại Thanh Hóa. Cả hai có hơn nửa năm quen nhau trước khi tiến đến hôn nhân. Doanh nhân Doãn Văn Phương hơn Thu Ngân 19 tuổi nhưng được mọi người khen "xứng đôi vừa lứa" về ngoại hình.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục