Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa

Trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt dịu dàng đắm thắm của bà mẹ một con Trần Thị Quỳnh đặc biệt thu hút trong những khuôn hình nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa trong bộ hình mới.

Trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt dịu dàng đắm thắm của bà mẹ một con Trần Thị Quỳnh đặc biệt thu hút trong những khuôn hình nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa trong bộ hình mới.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 1
Dường như vẻ đẹp đầy hoài niệm luôn hợp với Trần Thị Quỳnh, với phảng phất những ưu tư, man mac trong đôi mắt, trong vóc dáng hao gầy của cô.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 2
Trong bộ hình mới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cùng người bạn, chị Kim Thoa, diện những thiết kế áo dài được cách tân từ áo dài Sài Gòn những năm xưa cũ, có hoạ tiết nền nã, dịu nhẹ nhằm khơi gợi lại hình ảnh những phụ nữ Sài Gòn thanh lịch ngày nào.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 3
Các thiết kế mang đậm hơi thở Sài Gòn cũ này được đặt trong bối cảnh mang sắc màu vintage từ quán cafe đầy hồi ức một thời đến những khung cảnh chợ Sài Gòn truyền thống vẫn đầy lưu luyến dấu ấn xưa.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 4
Dù là màu trắng, đen hay những hoạ tiết hoa mới mẻ, thì màu truyền thống vẫn khiến người ta nao lòng bồi hồi đến thương nhớ với bộ hình đầy ký ức của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 5
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được nhận xét càng ngày càng đẹp, gương mặt cùng vóc dáng hao gầy của cô rất thu hút các hãng thời trang, các hãng quảng cáo mặt hàng tiêu dùng cho gia đình...
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 6
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 7

Bà mẹ một con không đẹp nóng bỏng như nhiều người đẹp khác, cô thu hút bởi vẻ đẹp mong manh, hao gầy với nét đẹp thuần hậu, đằm thắm.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 8
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa 9

Thời gian vừa qua, Trần Thị Quỳnh ít xuất hiện showbiz, cô tập trung vào công việc của một doanh nhân ngành bánh mì Âu, thương hiệu của Trần Thị Quỳnh rất có tiếng trong làng làm bánh mì Âu tại Việt Nam.


Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục