Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 14/05/2014 14:48 (GMT 7)

Hoa hậu Trương Tử Lâm “Sẽ đăng ảnh bikini, minh oan tin dao kéo”

Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm đã lên tiếng qua blog trước tin đồn phẫu thuật nâng ngực: "Một ngày nào đó sẽ đang ảnh bikini để chứng minh sự trong sạch"

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) - Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm đã lên tiếng qua blog trước tin đồn phẫu thuật nâng ngực: "Một ngày nào đó sẽ đang ảnh bikini để chứng minh sự trong sạch"

Hoa hậu Trương Tử Lâm “Sẽ đăng ảnh bikini, minh oan tin dao kéo” 6

Hình ảnh khiến Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực.

Hôm 11/5, khi dự Liên hoan phim Sinh viên tại Bắc Kinh, Trương Tử Lâm đã bị "soi" và trở thành đề tài bàn tán của không ít người. Vì diện một chiếc váy sexy, Hoa hậu thế giới vô tình để lộ một vết sẹo ở... nách, làm dấy lên nghi ngờ rằng cô từng bơm ngực.

Sau những ồn ào, tối 13/5, Trương Tử Lâm đã lên tiếng qua blog: "Một ngày nào đó sẽ đang ảnh bikini để chứng minh sự trong sạch".

Trương Tử Lâm là một trong những Hoa hậu đẹp nổi tiếng của Trung Quốc, cô đăng quang Hoa hậu thế giới năm 2007 và sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt đẹp tinh khôi. Từng nhiều lần xuất hiện trước công chúng với trang phục gợi cảm, nhưng Tử Lâm được đánh giá là có bộ ngực khá khiêm tốn so với nhiều đồng nghiệp trong giới.

Hoa hậu Trương Tử Lâm “Sẽ đăng ảnh bikini, minh oan tin dao kéo” 7

Hoa hậu Trương Tử Lâm “Sẽ đăng ảnh bikini, minh oan tin dao kéo”

Mi A

Tin Liên Quan
Lê Thị Linh Giang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục