Hoa khôi đại học tự sát sau khi đóng phim khiêu dâm

(Tinmoi.vn) Không thể chịu đựng được những lời xỉ nhục và lăng mạ từ bạn bè, nữ sinh 19 tuổi đã dùng súng tự kết liễu đời mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Không thể chịu đựng được những lời xỉ nhục và lăng mạ từ bạn bè, nữ sinh 19 tuổi đã dùng súng tự kết liễu đời mình.

Với ý định kiếm thêm thu nhập để trang trài học phí và có thể tiếp tục đi học đại học, cô sinh viên 19 tuổi người Mỹ, Alyssa Funke đã tham gia đóng phim "người lớn". Tuy nhiên, hơn 1 tháng sau khi bộ phim được phát tán trên mạng, cô đã nhận được nhiều lời chế nhạo, mỉa mai từ bạn bè. Họ còn vào trang cá nhân của cô và nói những lời lẽ khiếm nhã cho rằng cô là gái bán hoa.

Quá áp lực trước dư luận,  nữ sinh viên này đã âm thầm mang khẩu súng ra bờ sông gần trường Đại học Wisconsin ở Minnesota và tự kết liễu đời mình.

Hoa khôi đại học tự sát sau khi đóng phim khiêu dâm 5Nữ sinh đăng ảnh trên trang cá nhân trước khi tự sát

Trước khi xảy ra hành động trên, nữ sinh đã viết trên trang cá nhân của mình những ẩn ức trong lòng cũng như ước mơ và dự định của cô trong tương lai. Cô cũng tỏ rõ sự buồn chán khi mọingười nghĩ cô là gái điếm.

“Rất nhiều người nghĩ tiêu cực về nghề diễn viên người lớn và cho rằng Alyssa đã làm điều trái với đạo đức con người”, một người bạn thân của  Alyssa đã nói.

Được biết, hoàn cảnh của  Alyssa cũng rất đặc biệt. Cô có một tuổi thơ khá bất hạnh. Cha cô từng bị bắt vì tội gian lận, mẹ cô và bạn trai của bà bị bắt vì tội mua bán ma tuý.

Alyssa là một nữ sinh xinh đẹp, cô từng được coi là hoa khôi của trường.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn:  Clip gây sock giáo viên đánh học sinh bật lại nhiệt tình

 

 

P.V (Theo Thedailybeast)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục