Hòa tiếc nuối trước Thái Lan song Malaysia lại lập kỷ lục mới

Malaysia không có được kết quả như ý khi đón tiếp Thái Lan trên sân nhà nhưng thầy trò HLV Tan Cheng Hoe có thể hài lòng với bầu không khí ở Bukit Jalil.

Malaysia không có được kết quả như ý khi đón tiếp Thái Lan trên sân nhà nhưng thầy trò HLV Tan Cheng Hoe có thể hài lòng với bầu không khí ở Bukit Jalil.

Hòa tiếc nuối trước Thái Lan song Malaysia lại lập kỷ lục mới 1
 

Trong trận tiếp đón Myanmar tại vòng bảng, Malaysia đã phá vỡ kỷ lục khán giả tới sân của AFF Cup 2018. Trận đó, đã có 83.777 khán giả dự khán, phần lớn dĩ nhiên là NHM chủ nhà.

Ở trận tiếp đón Thái Lan thuộc lượt đi Bán kết AFF Cup 2018 vừa kết thúc, SVĐ Bukit Jalil lại tiếp tục phá kỷ lục của AFF Cup 2018. Đã có 87.545 lượt CĐV đến theo dõi cuộc chiến.

Hơn 8 vạn fan Malaysia đã không được đón chiến thắng. Nhưng họ có thể tự hào vì đã tạo ra bầu không khí tuyệt vời trên sân nhà.

Ở trận lượt về, liệu NHM Thái Lan có lấp đầy SVĐ Rajamangala hay không vẫn là một dấu hỏi. Ba trận sân nhà của Thái Lan lần lượt đón 8.764, 37.570 và 29.763 lượt CĐV đến xem. Có hai trận sân nhà của Thái Lan đón gần 3 vạn NHM đến xem, đấy là con số không nhỏ nhưng so với sức chứa 55.000 chỗ của Rajamangala thì có lẽ chưa thật sự hoàn hảo. Và dĩ nhiên, 3 vạn NHM Thái Lan so với 8 vạn NHM Malaysia lại càng thêm nhỏ.

Nếu ở sân lượt về NHM Thái Lan không lấp kín SVĐ Rajamangala, tin rằng các mảng trống sẽ được lấp đầy bởi màu vàng đen - màu sắc của CĐV Malaysia.

Đoàn Dự

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục