Hoài Lâm lộ vết bầm tím trên mắt, fan ruột tiết lộ con người thật của con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh

Trước câu hỏi về tình trạng tâm lý của Hoài Lâm sau khi xem một clip có phần kỳ lạ của nam ca sĩ khi anh để lộ vết bầm tím trên mắt, một fan ruột đã tiết lộ về tính cách có phần ‘điên’ và ‘lầy lội’ của giọng ca 'Hoa nở không màu'.

Dù đang ở ẩn khỏi showbiz, nhưng những thông tin về Hoài Lâm luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Thời gian gần đây, người con nuôi tài năng của NSƯT Hoài Linh đã đang tải nhiều video tự quay lên trang cá nhân.

Trong những clip này, nhiều khán giả nhận ra rằng thần thái của Hoài Lâm cho thấy sự xuống sắc rõ rệt. Đáng nói anh thường xuyên với vết thâm quầng mắt, gương mặt tái nhợt và đặc biệt là những biểu cảm đầy nổi loạn.

Hoài Lâm lộ vết bầm tím trên mắt, fan ruột tiết lộ con người thật của con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh 1Có lẽ giọng ca 'Buồn làm chi em ơi' đang cảm thấy nhớ nghề sau khoảng thời gian sống ẩn dưới quê nhà.

Điều này khiến nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho vấn đề tâm lý của nam ca sĩ, không ít nhiều người cho rằng giọng ca 'Hoa nở không màu' có phần bất ổn tâm lý sau những cú sốc liên quan đến sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.

Hoài Lâm lộ vết bầm tím trên mắt, fan ruột tiết lộ con người thật của con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh 2Dù tuyên bố chưa sẵn sàng trở lại con đường ca hát, thế nhưng kênh Youtube Hoài Lâm vẫn thường xuyên chia sẻ các sản phẩm âm nhạc.

Sau khi xem một clip Hoài Lâm liên tục nhảy múa, hát hò trên nền nhạc ca khúc Haru Haru của Big Bang, một tài khoản facebook đã đặt câu hỏi về tình trạng tâm lý của nam ca sĩ: "Có lẽ không ai bị bầm mắt bầm mặt mà lại "tăng động" và nhiệt tình ca múa nhạc như Hoài Lâm nhỉ?"?

Người hâm mộ Hoài Lâm cũng đặt nghi vấn về việc nam ca sĩ có thể sắp trở lại showbiz.

Hoài Lâm lộ vết bầm tím trên mắt, fan ruột tiết lộ con người thật của con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh 3

Tuy nhiên, những fan ruột của nam ca sĩ cho rằng Hoài Lâm vốn dĩ vẫn có tính cách có phần 'điên' và 'lầy lội', chẳng qua là thời gian gần đây anh mới thoải mái chia sẻ ‘con người thật’ lên Tiktok mà thôi.

"Chắc bạn không biết chớ ông Lâm ổng "khùng" từ trước giờ mà. Với cả bầm mắt do đi đá bóng bị sút phải thôi. Ổng thấy bầm giống trang điểm nên cosplay chút thôi làm gì căng. Chủ thớt để status thế này thật tình gây sóng gió cho nhà người ta quá", vị fan cứng bình luận.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoai-lam-lo-vet-bam-tim-tren-mat-fan-ruot-tiet-lo-con-nguoi-that-cua-con-nuoi-nghe-si-hoai-linh-011557280.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục