Hoài Linh lộ diện kém sắc trong loạt ảnh cùng dàn nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ

Danh hài Hoài Linh xuất hiện trong diện mạo vô cùng giản dị nhưng có phần kém sắc trong loạt ảnh chụp cùng dàn nghệ sĩ đến ngày giỗ Tổ.

Mới đây ngày 28/8, một dàn nghệ sĩ như Diệu Nhi, Anh Tú, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đã đến nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh để cúng Tổ nghề.

Hoài Linh lộ diện kém sắc trong loạt ảnh cùng dàn nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ 1Hoài Linh chụp ảnh cùng dàn nghệ sĩ tại nhà thờ tổ. Ảnh: Facebook

Nam danh hài Hoài Linh trước đó đã từng tuyên bố sẽ không cúng tổ nghề như mọi năm và cũng không mở cửa cho khách đến tham quan.

>>> Xem thêm: Nàng hậu Đỗ Mỹ Linh lép vế trước 'mỹ nhân 2 con', danh tính mới bất ngờ

Dù vậy, nhiều nghệ sĩ vẫn lần lượt đến dâng lễ và thắp hương xin lộc như một thói quen.

Hoài Linh lộ diện kém sắc trong loạt ảnh cùng dàn nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ 2

Hoài Linh lộ diện kém sắc trong loạt ảnh cùng dàn nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ 3Hoài Linh lộ diện kém sắc và già nua trong loạt hình ảnh mới. Ảnh: Facebook

Trong loạt ảnh được đăng tải mới đây của Cát Phượng trên trang cá nhân có thể thấy rõ Hoài Linh lộ rõ vẻ mệt mỏi và già nua.

Vẫn là trang phục khá đơn giản với áo bà ba, khăn rằn ri như những lần thường thấy nhưng lần này dường như Hoài Linh có vẻ xuống sắc, phờ phạc hơn những lần xuất hiện trước đó.

Hoài Linh lộ diện kém sắc trong loạt ảnh cùng dàn nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ 4

Hoài Linh lộ diện kém sắc trong loạt ảnh cùng dàn nghệ sĩ trong ngày giỗ Tổ 5Nam danh hài Hoài Linh vui vẻ cùng dàn nghệ sĩ. Ảnh: Facebook

Đây không phải là lần hiếm hoi các nghệ sĩ đến thăm nhà thờ Tổ tại nhà Hoài Linh.

Cách đây khá lâu, Hoài Linh đã gần như rút lui khỏi làng giải trí khi hiếm hoi xuất hiện trước ống kính của truyền thông, thường xuyên dành thời gian ở nhà trồng cây và nuôi cá.

Nam danh hài Hoài Linh trên thực tế chỉ giảm một số chương trình truyền hình nhưng vẫn có những show diễn ở tỉnh.

Nam danh hài đính đám cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh đời thường mới nhất của mình lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm đông đảo của dân tình.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoai-linh-lo-dien-kem-sac-trong-loat-anh-cung-dan-nghe-si-trong-ngay-gio-to-011559298.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục