Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 12/09/2017 11:29 (GMT 7)

"Hoàn Châu cách cách": Sau 20 năm, sự thật hậu trường khiến dư luận mất lòng tin

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như liên tục vướng phải những tin đồn bất lợi về mối quan hệ với Triệu Vy, Châu Kiệt trong thời gian đóng chung Hoàn Châu cách cách đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như liên tục vướng phải những tin đồn bất lợi về mối quan hệ với Triệu Vy, Châu Kiệt trong thời gian đóng chung Hoàn Châu cách cách đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Những tin đồn về mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách hay những câu chuyện xung quanh hậu trường của bộ phim đang khiến cư dân mạng hoang mang.

Lùm xùm gây tranh cãi của mỹ nhân họ Lâm

Gần đây, vụ việc Lâm Tâm Như sở hữu hình nộm Triệu Vy bị đâm kim nhiều chỗ trong phòng riêng. Nguồn tin trên Weibo cho rằng Hạ Tử Vy đố kỵ Tiểu Yến Tử nên bày trò hãm hại, khiến sự nghiệp diễn viên họ Triệu lao đao một thời gian dài.

Hà Tú Quỳnh đã lên tiếng "giải oan" cho nàng Hạ Tử Vy

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, nhà sản xuất của "Hoàn Châu Cách Cách" Hà Tú Quỳnh đã lên tiếng "giải oan" cho nàng Hạ Tử Vy. Trên tài khoản Weibo của mình, Hà Tú Quỳnh viết: "Với cương vị là nhà sản xuất của Hoàn Châu Cách Cách, tôi có thể làm rõ ràng (chuyện này). Năm đó, Lâm Tâm Như tham gia show truyền hình "Tống Nghệ Kỳ Hạm", có một hoạt cảnh "Khám phá căn phòng của Lâm Tâm Như", lấy ra từ trong tủ quần áo một hình nộm mang hình ảnh của Triệu Vy. Tuy nhiên, đây là sự sắp xếp cố ý của tổ chương trình dựa theo phân cảnh Dung Mama châm kim hình nộm, chính vì vậy không hề liên quan đến Lâm Tâm Như. Tất cả những thứ được tìm thấy được (trong tủ quần áo) đều là do hiệu quả của chương trình".

Đối với fan của Lâm Tâm Như, hành động của Hà Tú Quỳnh chính là "phao cứu sinh" cứu vớt hình ảnh của bà xã Hoắc Kiến Hoa sau loạt lùm xùm tai tiếng. Bên cạnh đó, lời giải thích nghe hợp lý nhưng không làm hài lòng dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng có nhiều cách để gây cười, quảng bá phim thay vì cảnh trêu đùa nhảm nhí này.

Triệu Vy lên tiếng vì cảm thấy bất bình với trò chơi phản cảm. Tại sự kiện tối 11/9, nữ diễn viên họ Triệu từ chối nói về tin này.

Tối 11/9, Triệu Vy giữ nụ cười bình thản, tâm sự “không buồn vì thông tin trên mạng”. Nhưng cô cũng không lên tiếng bảo vệ Lâm Tâm Như.

Trong khi đó, bạn thân Triệu Vy - CEO công ty điện ảnh có tiếng, nguyên tổng biên tập tờ báo Sohu - ông Lưu Xuân chỉ trích lời giải thích của Hà Tú Quỳnh. “Vì cái gì đâm Vy của tôi? Giải thích là trò chơi hài hước thế là xong sao? Ngày mai, tôi sáng tạo ra trò chơi này và đâm mẹ mấy người được không?”.

Nói về tình cảm với các đồng nghiệp trong dàn nghệ sĩ Hoàn Châu cách cách, Lâm Tâm Như xúc động: “Chúng tôi ngày đó quay phim khác bây giờ, cùng trưởng thành vượt qua khó khăn. Những ký ức năm xưa là kỷ niệm không thể phai mờ. Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa vẫn còn đọng lại”.

Bên cạnh đó, những câu chuyện hậu trường của Hoàn Châu cách cách cũng đang dần được tiết lộ. Được biết, dàn diễn viên lúc đầu được lựa chọn là những diễn viên hạng A, tuy nhiên họ đều từ chối vai diễn và dàn nghệ sĩ gia nhâp phim năm đó chỉ là những người thay thế.

Thân mật trong tấm ảnh hậu trường nhưng Châu Kiệt khẳng định không thân Tô Hữu Bằng, khó chịu với sự giả tạo của Lâm Tâm Như.

Phim ra mắt thành công, tạo thành cơn địa chấn trên màn ảnh nhỏ. Những nghệ sĩ nghiệp dư trở thành sao hạng A. 

Bộ phim là sự kết hợp giữa hai dàn diễn viên Đài Loan và Đại Lục. Tuy nhiên, Châu Kiệt từng khẳng định ê-kíp Hoàn Châu cách cách phân biệt giữa người Đài Loan và Đại lục. Theo anh, mặc dù mang mác hợp tác giữa hai phía, trên phim trường Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như hay Trần Chí Bằng tỏ ra cách biệt.

Chàng Phúc Nhĩ Khang kể “không ưa nổi sự kiêu kỳ và giọng nói như đàn bà của Tô Hữu Bằng”. Gần đây, anh công khai tuyên bố Lâm Tâm Như là “đạo đức giả, đóng vai thánh nữ”.

“Năm xưa nếu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không nói ngay tại chỗ. Cô ấy có thể kiến nghị với đoàn phim. Vì sao cô ấy không lên tiếng? Vì sao sau nhiều năm, cô ấy lại có thể lên trên sóng truyền hình kể lể”, anh viết.

Chuyện ê-kíp Hoàn Châu cách cách phân chia ranh giới địa lý không phải chủ đề mới. Nguồn tin từ đoàn phim từng tiết lộ Quỳnh Dao luôn cố gắng "ưu tiên sao Đài Loan". Vai nữ chính Tiểu Yến Tử ban đầu ngắm cho nghệ sĩ Lý Đình Nghi, nam chính Ngũ A Ca là ca sĩ Tô Hữu Bằng. Do Lý Đình Nghi bỏ vai, Triệu Vy được đôn vai thay thế.

Phạm Băng Băng hụt vai Tử Vy cũng vì "không thể có hai diễn viên Đại lục đóng chính".

Phạm Băng Băng, một diễn viên Đại lục khác, được mời thử vai Hạ Tử Vy đã bị Quỳnh Dao gạt phăng với lý do "không có chuyện hai nữ chính đều ở Đại lục".

Nhà phê bình Lưu Hoan cho rằng dàn sao trong Hoàn Châu cách cách diễn kịch năm ấy và "giờ đây vở kịch đang dần hạ màn".

Chẳng ai ngờ 20 năm sau, khán giả Trung Quốc đang đưa ra câu hỏi: “Phải chăng màu hồng năm xưa là giả tạo. Các diễn viên "đấu đá" còn hơn nghệ sĩ thời nay”.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục