Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 22/08/2014 14:12 (GMT 7)

Hoãn phiên tòa xét xử vợ bí thư xã đốt xác phi tang vì nhiều nghi vấn

(Tinmoi.vn) Do có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của bị cáo Hường nên chủ tọa phiên tòa quyết định hoãn phiên tòa để điều tra làm rõ các nghi vấn.

(Tinmoi.vn) Do có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của bị cáo Hường nên chủ tọa phiên tòa quyết định hoãn phiên tòa để điều tra làm rõ các nghi vấn.

Một hội thẩm nhân dân trước khi đặt câu hỏi, đã nói với Hường “con người sống luôn có tâm linh, bị cáo hãy để nạn nhân chết phải thanh thản. Riêng bị cáo đã bị tuyên án tử hình ở vụ án khác thì bị cáo cũng phải cho mình thanh thản”.

Nói xong, hội thẩm này hỏi Hường “tại sao phải đốt nạn nhân, có phải bị cáo muốn phi tang…?”.

Hoãn phiên tòa xét xử vợ bí thư xã đốt xác phi tang vì nhiều nghi vấn 5

Bị cáo Hường sau phiên tòa.

Hường trả lời dứt khoát: “Khi thấy chị Hà chết trong nhà nên bị cáo sợ, và cũng sợ ảnh hưởng tới chồng”.

Trước sau Hường chỉ trả lời nguyên nhân đốt xác nạn nhân Hà là do sợ khiến vị hội thẩm bức xúc: “Vậy có một công nhân đi cạo mủ cao su bị trúng gió chết trong nhà bị cáo thì bị cáo sợ nên cũng đốt à?”.

Lúc này Hường im lặng. Một vị hội thẩm khác cũng dùng đến cả "yếu tố tâm linh" để hỏi Hường về nguyên nhân gây tử vong cho bà Hà.

Hường vẫn trả lời nạn nhân chết là do dây điện rơi trúng tay nên bị giật chết.

Đại diện Viện kiểm sát thừa nhận: “Do lúc nạn nhân Hà chết chỉ có một mình bị cáo, không có người khác biết. Vì vậy mà nguyên nhân bà Hà chết như thế nào cơ quan công an, pháp y không thể chứng minh được…”.

anh Hải Sơn, con trai nạn nhân, cho rằng trong vụ án còn nhiều điều khuất tất, bị cáo có sự tính toán sắp đặt từ trước để giết mẹ anh. "Trước đó, chồng bị cáo nói xấu mẹ tôi 'quan hệ' với người này người kia để biển thủ tiền cơ quan, khiến 2 bên phát sinh mâu thuẫn. Có thể đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc mẹ tôi chết oan", anh Sơn cho biết.

Chủ tọa phiên tòa đã quyết định hoãn phiên tòa do nhiều vấn đề trong vụ án cần làm rõ.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục