Hoảng hồn phát hiện thi thể người phụ nữ dưới giếng sâu

(Tinmoi.vn) Sau hơn 3 ngày không thấy bà Minh đi làm việc, người cháu họ của bà tìm đến nhà gọi mãi mà không thấy bà Minh trả lời, người này tiếp tục đi quanh vườn để quan sát thì bất ngờ phát hiện thi thể bà Minh nổi dưới một cái giếng phía sau nhà.

(Tinmoi.vn) Một người hàng xóm sang nhà bà Minh để chơi thì hoảng hồn phát hiện thi thể của bà Minh đã nằm chết dưới giếng nước sau nhà.


Tin từ công an xã Hưng Đông (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, vào sáng nay (ngày 22/7), thi thể một người dân trên địa bàn xã đã được phát hiện nằm chết dưới giếng nước của gia đình.

Hoảng hồn phát hiện thi thể người phụ nữ dưới giếng sâu 5

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Vào sáng 22/7, bà Nguyễn Thị Thuận (ở xã Hưng Đông) sang nhà hàng xóm là bà Nguyễn Thị Minh (50 tuổi) để chơi thì hoảng hồn phát hiện thi thể của bà Minh đã nằm chết dưới giếng nước sau nhà.

Lực lượng chức năng địa phương đã khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của bà Minh.

Qua khám nghiệm bước đầu cho thấy trên giường ngủ nạn nhân có vết máu, đôi bông tai bằng vàng và chiếc điện thoại của nạn nhân đã biến mất.

Thường ngày, bà Minh hay đi chăn bò ở cánh đồng gần nhà. Tuy nhiên 3 ngày qua hàng xóm không thấy bà ra khỏi nhà. Nạn nhân được xác định đã tử vong từ trước đó vài ngày.

Được biết, bà Minh không có chồng, hiện đang ở một mình. Bà ở với con gái nhưng cô gái đã mất cách đây 2 năm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục