Hoảng hốt vì con chạy ra trước đầu ô tô, người chồng tung cú đá về phía vợ làm dân mạng tranh cãi

Trong phút sơ ý, người phụ nữ đã không để mắt và khiến đứa con chạy ngay trước đầu ô tô đang lưu thông. Rất may vụ việc không xảy ra va chạm, nếu không hậu quả sẽ thật khó lường.

Với cánh tài xế, hiểm họa từ những đứa trẻ bất chợt chạy ra đường khi đang tham gia giao thông luôn là cơn ác mộng lớn nhất mà họ vẫn phải đối mặt hàng ngày.

Tình huống xảy ra trong đoạn clip dưới đây là lời cảnh báo mạnh mẽ tới người lớn trong việc trông trẻ nhỏ khi chơi ở bên ngoài. Chỉ một khoảnh khắc lơ là, mất cảnh giác, tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào và theo cái cách không ai có thể ngờ.

Hoảng hốt vì con chạy ra trước đầu ô tô, người chồng tung cú đá về phía vợ làm dân mạng tranh cãi 1Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, trong clip này một đứa trẻ đang chơi trên vỉa hè thì bất ngờ lao ra đường, chặn ngay đầu ô tô đang chạy. Rất may tài xế đã phản xạ kịp thời và nhấn phanh để không xảy ra cảnh tượng đau lòng.

Hoảng hốt vì con chạy ra trước đầu ô tô, người chồng tung cú đá về phía vợ làm dân mạng tranh cãi 2Đứa bé bất ngờ lao ra trước đầu chiếc ô tô đang di chuyển. Ảnh chụp màn hình

Chứng kiến cảnh tượng này, đôi vợ chồng không khỏi kinh hãi, lao về phía con. Người chồng thậm chí còn nóng giận tung ngay cú nhẹ về phía vợ vì cho rằng vợ đã trông con không cẩn thận. Sau đó, anh này còn quay lại tỏ ý xin lỗi tài xế ô tô sau tình huống bất ngờ vừa xảy ra.

Sự viẹc xảy ra tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. "Đối với những gia đình ở gần đường thì việc trông chừng con nhỏ cần phải cực kỳ cẩn thận, cảnh giác. Con lao ra đường, chặn đầu ô tô như thế kia, nếu tai nạn xảy ra thì trước nhất là hại mình rồi hại người khác. Xem clip là "lạnh gáy". May con không làm sao", tài khoản Minh Chuyên bình luận.

Hoảng hốt vì con chạy ra trước đầu ô tô, người chồng tung cú đá về phía vợ làm dân mạng tranh cãi 3

Hoảng hốt vì con chạy ra trước đầu ô tô, người chồng tung cú đá về phía vợ làm dân mạng tranh cãi 4Người chồng tung cú đá về phía vợ sau khi sự việc xảy ra. Ảnh chụp màn hình

"Anh chồng giận quá đá vợ, nhưng anh có biết mình cũng có trách nhiệm trong việc trông con nữa không? May là không có sự cố đáng tiếc nào, tài xế đã phản ứng kịp thời", tài khoản Hà An bình luận.

Hoảng hốt vì con chạy ra trước đầu ô tô, người chồng tung cú đá về phía vợ làm dân mạng tranh cãi 1Sau đó, người chồng chủ động xin lỗi tài xế. Ảnh chụp màn hình

"Nhiều vụ tai nạn với nguyên nhân tương tự như trên đã xảy ra rồi. Đừng để đến lúc xảy ra hậu quả rồi mà tự trách bản thân, tự dặn lòng phải cẩn thận hơn. Bố mẹ, người lớn khi cho con nhỏ ra đường chơi phải cực kỳ cẩn trọng, luôn nhắc nhở con, luôn trông chừng con cẩn thận", thành viên Hưng Thịnh bình luận.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hoang-hot-vi-con-chay-ra-truoc-dau-o-to-nguoi-chong-tung-cu-da-ve-phia-vo-lam-dan-mang-tranh-cai-011559101.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục