Hoảng loạn ngồi bên thi thể em gái bị xe tải cán ngang người

(Tinmoi.vn) Một tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải và xe mô tô đã xảy ra khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, người anh trai chứng kiến sự việc đã vô cùng hoảng loạn và được đưa vào bệnh viện.

Hoảng loạn ngồi bên thi thể em gái bị xe tải cán ngang người 1

Lấy trộm xe của người bị chết do tai nạn giao thông Tai nạn giao thông nghiêm trọng, hàng chục người thương vong Gây tai nạn giao thông, xe bồn mất lái tông sập nhà dân (Tinmoi.vn) Một tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải và xe mô tô đã xảy ra khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, người anh trai chứng kiến sự việc đã vô cùng hoảng loạn và được đưa vào bệnh viện.

Khoảng 6g20 sáng 7/3 trên quốc lộ 1A (đoạn qua ấp Tân Phú xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải và xe mô tô. 

Hoảng loạn ngồi bên thi thể em gái bị xe tải cán ngang người 5

Hiện trường vụ tai nạn


Theo một số người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Quốc Kiệt (SN 1987, ngụ ấp 2 xã Tam Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang) điều khiển xe mô tô BKS 63FN-0766 đưa em gái là chị Nguyễn Thị Thanh Xuân (SN 1991) đi làm tại khu công nghiệp Tân Hương.
Khi đi đến điểm trên bị xe ô tô tải BKS 51C-13499 lưu thông cùng chiều hướng từ Miền Tây về Tp. HCM cán ngang qua người làm chị Xuân tử vong tại chỗ. Anh Kiệt ngồi bên thi thể em gái trong trạng thái tinh thần hoảng loạn và được người dân đưa đến bệnh viện sau đó.
Do cao điểm lúc công nhân đi làm nên hiện tượng kẹt xe đã xảy ra trên quốc lộ 1A và kéo dài gần 2km. Nhận được tin báo, Đội CSGT công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt công an tỉnh Tiền Giang có mặt điều tiết giao thông và điều tra làm rõ.

P.V

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục