Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng

Sự Kiện : Tăng Thanh Hà

 

 

Từng có một thời gian dài gắn bó nhưng khi tái ngộ trong buổi công chiếu phim "Âm mưu giày gót nhọn" tối 14/10, nàng Á hậu lại chọn cách không nhìn tới Phillip Nguyễn.

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 1

Hoàng My là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt bộ phim Âm mưu giày gót nhọn mà Kathy Uyên đảm nhận từ vai trò biên kịch tới sản xuất và đóng cả vai chính.

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 2

Cũng giống như nhiều sự kiện được tổ chức trong thời gian gần đây, Hoàng My không được em chồng của Tăng Thanh Hà là thiếu gia Phillip Nguyễn tháp tùng. Sau khi cô đi du học ở Mỹ về, dường như mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu rạn nứt...

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 3

Trong buổi công chiếu Âm mưu giày gót nhọn tổ chức tại TP.HCM tối 14/10, em chồng Hà Tăng - thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có mặt.

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 4

... nhưng cặp đôi hoàn toàn không để ý tới nhau. Mỗi người xuất hiện ở một góc của rạp chiếu phim và vui vẻ trò chuyện với bạn bè của mình. Sau khi chia tay Phillip Nguyễn, Á hậu Hoàng My có sự lột xác rất ngoạn mục. Từ hình ảnh nữ tính, ngọt ngào, cô hướng tới sự trẻ trung, năng động và không kém phần sexy. Dấu ấn nổi bật của người đẹp trong thời gian gần đây là bộ ảnh bán nude rất nóng bỏng.

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 5

Có thời điểm, nhiều nguồn tin còn khẳng định Hoàng My và Phillip Nguyễn đã tính tới chuyện "góp gạo, thổi cơm chung". Họ tiết lộ chuyện thiếu gia nhà Jonathan Hạnh Nguyễn đón nàng về dinh chỉ còn là vấn đề thời gian và việc Hoàng My đi du học cũng là bước đệm để chuẩn bị bước chân vào gia đình danh giá này. Tuy nhiên, cặp đôi lại bất ngờ chia tay khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 6

Phillip Nguyễn hoàn toàn không hề để ý tới Hoàng My...

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 7

... dù hai người liên tục nói cười với những người bạn chung.

Hình ảnh Hoàng My không nhìn mặt em chồng Hà Tăng số 8

Sau buổi công chiếu phim mới, cả hai vội vã đường ai nấy đi, nhanh chóng rời khỏi rạp chiếu phim.

 

 

Theo Tri thức