Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ năm, 09/05/2019 09:09 (GMT 7)

Hoàng Thùy Linh bị mẹ chồng tương lai từ chối phũ phàng trong 'Mê cung'

Dù đã cố gắng nhưng Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) vẫn bị mẹ chồng từ chối thẳng thừng.

Tập 5 "Mê cung" tiếp tục xoay quanh việc phá án điều tra vụ án của Fedora - Long Nhật. Trong tập này, Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong phân cảnh nhỏ khi hẹn hò cùng Khánh (Hồng Đăng).

Khánh và Lam Anh yêu nhau được 2 năm, Khánh là đội trưởng đội cảnh sát hình sự, Lam Anh là sinh viên ngành báo chí. Do đam mê công việc nên Khánh luôn khiến Lam Anh phải giận hờn.

Trong tập 5, Lam Anh có đề cập với Khánh việc ra mắt mẹ chồng cũng như mong đến làm phóng viên ban pháp luật ở tòa soạn do mẹ Khánh đứng đầu.

Hoàng Thùy Linh bị mẹ chồng tương lai từ chối phũ phàng trong 'Mê cung' 1Chuyện tình của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) gặp phải sự phản đối của mẹ chồng tương lai. Ảnh internet

Sau đó, Khánh có đề cập lại vấn đề này với mẹ của mình. Tuy nhiên, ngay lập tức, mẹ Khánh đã từ chối gặp mặt Lam Anh tại đám giỗ. Trước sự từ chối thẳng thừng của mẹ, Khánh chỉ biết im lặng.

Điều khiến khán giả thắc mắc là tại sao mẹ của Khánh lại một mực từ chối Lam Anh? Mọi chi tiết chắc chắn sẽ được làm rõ trong những tập tiếp theo của "Mê cung".

Hoàng Thùy Linh bị mẹ chồng tương lai từ chối phũ phàng trong 'Mê cung' 2Quang Nhật bất ngờ nhận tội. Ảnh internet

Trong một diễn biến khác, gã giám đốc Quang Nhật (Doãn Quốc Đam) đã nhanh chóng được mẹ thuê hẳn cho một vị luật sư để bào chữa. Đặc biệt, vị luật sư này lại chính là Đông Hòa (Việt Anh) - anh trai của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cũng là bạn thân của đội trưởng Khánh.

Trong tù, Quang Nhật nhất quyết cho rằng mình vô tội. Thậm chí, Quang Nhật còn phủ nhận mình không phải là gã Fedora. Dù khăng khăng không nhận tội nhưng bất ngờ Quang Nhật lại thú nhận hành vi giết người của mình. Điều này khiến Khánh càng nghi ngờ việc Nhật nhận tội là do Đông Hòa xúi. Cùng với đó, Khánh cho rằng có khả năng Quang Nhật chỉ chịu tội thay người khác.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục