Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Chủ nhật, 24/03/2019 10:29 (GMT 7)

Hoàng Thùy Linh có phản ứng lạ khi Vĩnh Thụy tình tứ bên người mới

Ngay khi Vĩnh Thụy đăng tải hình ảnh ôm ấp gái lạ, Hoàng Thùy Linh cũng đã có động thái trên trang cá nhân.

Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ hình ảnh ôm gái lạ trong thang máy trên trang cá nhân chỉ cách đây vài giờ.

Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh cũng đã có động thái đáp trả khi đăng tải loạt đồ ăn cực đẹp mắt kèm hình ảnh sống ảo của mình với lời rao tìm "crush: "Ngồi nghĩ xem có crush nào đẹp trai, dân chơi như trong Friend Zone không?".

Hoàng Thùy Linh có phản ứng lạ khi Vĩnh Thụy tình tứ bên người mới 1Dòng trạng thái mới nhất của Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook nhân vật

Ngay phía dưới bình luận, nhiều bạn bè đã trêu chọc nữ ca sĩ xong không một ai đả động đến việc Vĩnh Thụy đã có bạn gái mới.

Điều khiến nhiều người cảm thấy kỳ lạ là Vĩnh Thụy vẫn ra sức bảo vệ Hoàng Thùy Linh trước những bình luận tiêu cực trên mạng nhắc lại quá khứ.

Hoàng Thùy Linh có phản ứng lạ khi Vĩnh Thụy tình tứ bên người mới 2Trước đó Vĩnh Thụy đăng tải hình ảnh cùng cô gái bí mật khiến dân tình tò mò. Ảnh: Facebook nhân vật

Cụ thể, một người ẩn ý chúc mừng rằng: "Nhật ký vàng anh thì làm sao chấp nhận được quên lãng vết nhơ ấy... chia tay là sáng suốt".

Vĩnh Thụy đã lên tiếng đáp trả và bênh vực Hoàng Thùy Linh.  Anh viết: "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẻ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xoá comment này, nhưng tôi không làm thế, tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình".

Nhiều fans vẫn đang hy vọng đây chỉ là động thái giận hờn của hai người và mong muốn hai người sẽ tái hợp.

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục